Danh mục sản phẩm

Thông tin

Những máy bộ đàm chống cháy motorola nên mua

Máy bộ đàm motorola chống cháy nổ an toàn hiệu quả cho bạn sử dụng.

Máy bộ đàm an ninh thường dùng trong các môi trường dễ cháy nổ rất quan trọng về độ an toàn của nó. Cụ thể là bộ đàm phải có chức năng chống cháy nổ khi sử dụng trong môi trường dễ bắt lửa. Điều mà tất cả điện thoại di động không thể có được. Sau đây là những máy bộ đàm chống cháy motorola nên mua mà trung tâm viễn thông muốn giới thiệu cho bạn.

 

Máy bộ đàm chống cháy nổ motorola gp328

 

Công nghệ nén tiếng ồn của motorola cung cấp âm thanh rõ ràng hơn, trong hơn và rõ ràng hơn ngay cả trong môi trường ồn ào. Gia tốc thời gian sử dụng sản phẩm được thử nghiệm trong chế độ thử nghiệm ALT của motorola. Có nút báo khẩn cấp / báo động,  trong trường hợp khẩn cấp, nhấn nút này sẽ báo hiệu một báo động cấp.

nhung may bo dam chong chay no motorola nen mua

Có thể chuyển đổi công suất phát RF với một nút duy nhất, người dùng có thể chuyển đổi giữa 2 chế độ điện năng thấp / cao tùy thuộc vào ứng dụng để tiết kiệm pin. Có ba đèn led màu hiển thị mức pin với tín hiệu ngay khi pin sắp hết. Nhận dạng chuông cho phép bạn chỉ định 8 chuông cuộc gọi khác nhau cho 8 người dùng / nhóm cụ thể, giúp bạn xác định người gọi bằng cách gọi âm thanh.

 

> > > Những dòng máy bộ đàm motorola chống cháy nổ

 

Máy bộ đàm chống cháy nổ motorola gp338

 

Ngoài những chức năng như gp328, gp338 còn có chỉ báo cường độ tín hiệu của tín hiệu thu nhận cho thấy cường độ của tín hiệu trong phạm vi hoạt động của máy. Một màn hình ma trận 14 điểm ngay lập tức trao đổi thông tin cần thiết mà không cần phải nhận diện người gọi. Các biểu tượng dễ hiểu trên màn hình LCD lớn hiển thị rõ ràng các tính năng và điều khiển.

Tắt / bật chế độ hội thoại qua trạm lặp / nói trực tiếp để cho phép tự do truyền thông qua bộ lặp cho phạm vi rộng hơn của các kênh truyền thông hoặc bỏ qua các trạm lặp mà nói trực tiếp với bộ đàm khác.

Bộ thu phát MDC1200 nâng cao, Quick Call, mã hóa tín hiệu DTMF. Tùy chọn ghi nhớ giọng nói cho phép ghi âm trong 2 phút.

> > > http://trungtamvienthong.com/thong-tin/co-nen-mua-bo-dam-cu-de-dung-khong-127.html

những máy bộ đàm chống cháy nổ motorola nên mua

Máy bộ đàm chống cháy nổ mototrbo xir p6600i

 

Tiêu chuẩn chống cháy nổ UL-approved, máy được cho phép sử dụng trong các môi trường dễ cháy được phân loại là: Division 1, Class 1, 2, 3, Groups C,D,E, F, G; Division 2, Class 1, Nhóm A, B, C, D. Tiêu chuẩn chống bụi, IP67: khả năng chịu nước 1 mét trong vòng 30 phút.

Máy thuộc chuẩn kỹ thuật số DMR. Với sự hỗ trợ của hệ thống trunking, khả năng trượt kênh khi đường dẫn bận làm tăng hiệu suất của truyền thông hệ thống tiên tiến.

 > > >  Motorola p6600 giải pháp cho mọi ngành

Với công nghệ loại bỏ tiếng ồn cho âm thanh rõ ràng, nó cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời để làm cho chất lượng liên lạc rõ ràng. Các công nghệ tiết kiệm điện đảm bảo tuổi thọ pin lên đến 28 giờ cho cả ba ca làm việc.

Trên đây là 3 loại bộ đàm chống cháy nổ của motorola mà trung tâm viễn thông muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu có nhu cầu trang bị, hãy gọi ngay số 0914 133 489 để được cung cấp nhé.

 

 Tag: motorola p6600 giá rẻ , bộ đàm motorola kỹ thuật số

Các tin khác