Danh mục sản phẩm

Thông tin

Chọn anten cho máy bộ đàm icom chính hãng

Hướng dẫn cách chọn anten chính hãng cho bộ đàm icom của bạn. Trungtamvienthong.com, nơi cung cấp các phụ kiện giá rẻ,chất lượng cho các bạn tham khảo chọn lựa. Liên hệ 0914 133 489 để được tư vấn hỗ trợ.

Hữu ích với thiết bị bộ đàm cho ngành cứu hỏa

Ngành cứu hỏa là ngành vô cùng quan trọng hiện nay. Đặc biệt để xử lý những tình huống khẩn cấp kịp thời thì thiết bị máy bộ đàm liên lạc hỗ trợ khá hiệu quả.

Bộ đàm kỹ thuật số chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Thiết bị máy bộ đàm hữu ích sử dụng cho mọi ngành mọi lĩnh vực. Trung Tâm Viễn Thông hân hạnh là nhà phân phối dành cho các bạn. Cung cấp các thiết bị chính hãng, chất lượng cho mọi ngành mọi lĩnh vực.

Tại sao nên chọn bộ đàm Trung Tâm Viễn Thông ?

Địa chỉ bán máy bộ đàm toàn quốc với các thương hiệu uy tín dành cho các bạn mua sắm chọn lựa. Dịch vụ tư vấn hỗ trợ 24/24, thiết bị chính hãng, giao hàng toàn quốc, giá cả hợp lý...Hãy đến ngay với dịch vụ Trung Tâm Viễn Thông để sở hữu những thiết bị tốt dành cho bạn.

Nơi cung cấp máy bộ đàm giá rẻ TP HCM

Trung Tâm Viễn Thông chuyên cung cấp các loại thiết bị máy bộ đàm chính hãng với các thương hiệu nổi tiếng như motorola, hytera, icom, kenwood...tại tphcm, hà nội, và các tỉnh thành khác. Liên hệ đường dây nóng : 0914 133 489 để được tư vấn báo giá

8 thiết bị công nghệ giúp bạn phượt an toàn

Điểm danh 8 thiết bị công nghệ hỗ trợ cho những chuyến đi phượt nguy hiểm cần có để đảm bảo an toàn tốt nhất. Gọn nhẹ, dễ dàng mang bên người dành cho bạn có những chuyến đi thú vị và an toàn. Hãy đón xem và đừng bỏ qua những kiến thức hữu ích này.

5 tiêu chí không nên bỏ qua khi chọn máy bộ đàm đi phượt

Những chuyến đi phượt là những chuyến đi khá nguy hiểm và đầy thách thức của người chuyên đi phượt. Vì vậy để giảm tải những nguy hiểm không cần thiết thì việc sử dụng thiết bị bộ đàm là điều cần thiết. Hãy tìm hiểu và cho mình một sự chọn lựa tuyệt vời cho chuyến phượt của mình an toàn.

Điểm đặc biệt của bộ đàm icom V80

Bộ đàm icom V80 là thiết bị bộ đàm giá rẻ, chất lượng dành cho các bạn lựa chọn tuyệt vời sử dụng. Đặc biệt dòng thiết bị máy bộ đàm icom này được ứng dụng nhiều trong ngành hàng hải. Hãy tìm hiểu và chọn lựa tinh tế cho mình thiết bị hữu ích cho mình sử dụng.

So sánh bộ đàm Motorola CP1100 và bộ đàm Motorola CP1300

Bộ đàm motorola CP1100 và bộ đàm motorola CP1300 là những dòng thiết bị dành cho các bạn lựa chọn tuyệt vời cho mọi lĩnh vực. Liên hệ 0938 797 500 để được tư vấn hỗ trợ báo giá.

Máy bộ đàm icom chống nước ic-v88

Bộ đàm icom V88 dành cho bạn với nhiều tính năng tiện lợi trong sử dụng ứng dụng mọi ngành. Đặc biệt là chống nước thích hợp dành cho ngành hàng hải rất là nhiều. Hãy cùng trungtamvienthong.com tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm thiết bị này.

4 điều cần biết khi sử dụng máy bộ đàm

4 điều cần biết khi sử dụng máy bộ đàm mà ít người chú ý tới rất dễ dẫn tới thiết bị của bạn giảm tuổi thọ sử dụng. Đọc ngay để cho mình những kiến thức thông tin hữu ích khi dùng một cách hiệu quả và an toàn.

Mua bộ đàm thương hiệu nào tốt hiện nay

Top 3 máy bộ đàm thương hiệu được nhiều người yêu mến chọn lựa nhiều trên thị trường hiện nay. Đó chính là dòng motorola, icom, kenwood khá mạnh mẽ về cấu hình,tính năng ưu việt và sử dụng bền nên rất được chọn lựa sử dụng.

Những hành động dễ làm máy bộ đàm nhanh hỏng

Bạn đang sử dụng máy bộ đàm, nhưng thường xuyên làm những hành động dễ làm cho thiết bị máy dễ dàng ra đi hay giảm tuổi thọ. Vậy bạn đã biết được những hành động đó là gì chưa ? Nếu chưa thì hãy đọc ngay cho mình để biết thêm cách phòng tránh.

Các sự cố dùng máy bộ đàm và cách khắc phục

Một số lỗi thường gặp phải khi sử dụng thiết bị bộ đàm và điều đó để lâu sẽ làm giảm tuổi thọ của máy. Vậy cách khắc phục sửa chữa khi gặp phải những lỗi này ra sao ?

Cung cấp các phụ kiện bộ đàm icom

Trung tâm viễn thông, nơi chuyên cung cấp các phụ kiện bộ đàm icom chính hãng, giá rẻ,chất lượng dành cho các bạn trên toàn quốc. Để được tư vấn hỗ trợ xin liên hệ vào đường dây nóng : 0914 133 489.