Danh mục sản phẩm

Tin tức

Sự kiện trưng bày giới thiệu giải pháp bộ đàm kỹ thuật số

Sự kiện trưng bày giới thiệu giải pháp bộ đàm motorola kỹ thuật số mang đến nhiều tiện ích cho công việc trong việc sử dụng máy bo dam motorola hiện nay. Hotline: 0914133489.

Thời đại công nghệ như hiện nay thì việc liên lạc bằng giải pháp bộ đàm kỹ thuật số mang đến nhiều tiện ích cho công việc. Bắt kịp nhu cầu, trong sự kiện trưng bày giới thiệu giải pháp bộ đàm kỹ thuật số lần này, Công ty Viễn Thông Thế Kỷ đã mang đến cho người tiêu dùng nhiều thiết bị bộ đàm liên lạc có đầy đủ tính năng hiện đại nhất.

su kien trung bay gioi thieu giai phap bo dam ky thuat so s1
Vừa qua, cùng với sự gắn kết bền chặt, Công ty Viễn Thông thế kỷ chúng tôi đã tổ chức sự kiện trưng bày giới thiệu giải pháp bộ đàm kỹ thuật số với đối tác Công ty Motorola Solutions. Triến lãm được diễn ra từ ngày 21/9 đến 24/9, công ty chúng tôi cùng với đối tác Công ty Motorola Solutions cùng trưng bày và giới thiệu giải pháp bộ đàm kỹ thuật số tiên tiến tại Hội chợ triễn lãm Phòng cháy chữa cháy & Cứu hộ cứu nạn (Fire Safety and Rescue VN 2016) nhân kỷ niệm 55 năm truyền thống của lực lượng PCCC và CHCN Việt Nam. Địa điểm tổ chức sự kiện tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt –Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Quầy tham dự số B501.

su kien trung bay gioi thieu giai phap bo dam ky thuat so s2


Tại sự kiện, Công ty CP Viễn thông Thế Kỷ chúng tôi đã cho trưng bày và giới thiệu đến với khách tham dự bao gồm nhiều dòng sản phẩm thiết bị bộ đàm điện tử có tính năng vượt trội, cải tiến hơn và có thể sử dụng được trong các môi trường khắt khe. Các thiết bị bộ đàm kỹ thuật số này cũng sẽ giúp cải thiện thêm nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc nhóm.Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn nhấn mạnh hơn sự cần thiết của việc sử dụng thiết bị bộ đàm motorola trong sản xuất, kinh doanh, cũng như vấn đề cứu hộ cứu nạn và phòng cháy chữa cháy. Các đơn vị công ty, nhà hàng, khách sạn chọn giải pháp bộ đàm kỹ thuật để các công tác cứu hộ cứu nạn được thực hiện một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm chi phí, thời gian và tổn thất về người và của khi có thiên tai xảy ra bất ngờ.

 

Một số hình ảnh  về sự kiện trưng bày giới thiệu giải pháp bộ đàm kỹ thuật số: 

 

su kien trung bay gioi thieu giai phap bo dam ky thuat so s3

 

su kien trung bay gioi thieu giai phap bo dam ky thuat so s4

 

su kien trung bay gioi thieu giai phap bo dam ky thuat so s5

 

su kien trung bay gioi thieu giai phap bo dam ky thuat so s6

 

su kien trung bay gioi thieu giai phap bo dam ky thuat so s7

 

su kien trung bay gioi thieu giai phap bo dam ky thuat so s8


Trong sự kiện trưng bày giới thiệu giải pháp bộ đàm kỹ thuật số lần này của công ty chúng tôi, người dùng có cơ hộ được tiếp cận với những sản phẩm trưng bày được chọn lọc, là các bộ đàm kỹ thuật số tiên tiến nhất trong thiết bị bộ đàm điện tử hiện nay. Khách đến tham dự sự kiện còn được tiếp cận nhiều chủng loại bộ đàm, tính năng đa dạng, chất lượng cao và giá cũng khá phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0914 133 489 để được tư vấn miễn phí

 

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất:   motorola p3688

                                                               motorola p6600

                                                               motorola p6620i

Các tin khác