Hỗ trợ

Khách hàng

BỘ ĐÀM CẦM TAY VÀ HỆ THỐNG BỘ ĐÀM CHO KHÁCH SẠN

BỘ ĐÀM CẦM TAY VÀ HỆ THỐNG BỘ ĐÀM CHO KHÁCH SẠN

Máy bộ đàm nào là tốt nhất cho khách sạn

Trong ngành khách sạn có tính cạnh tranh cao, việc cung cấp dịch vụ khách hàng ở mức xuất sắc là điều cần thiết. Liên lạc bộ đàm đã được chứng minh là một cách hiệu quả để giao tiếp giữa nhân viên và điều phối các dịch vụ cho khách hàng. Với việc nhân viên di chuyển xung quanh khách sạn khi họ thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày thông thường của họ, một máy bộ đàm cầm tay luôn mang theo bên mình cho phép liên lạc tức thì.

Khi chọn bộ đàm cầm tay phù hợp cho khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng, có một số điều cần xem xét như:

Các đơn vị đáng tin cậy, chất lượng cao, với thời lượng pin dài rất quan trọng đối với nhân viên luôn di chuyển. Độ bền cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn các mẫu bộ đàm khách sạn phù hợp. Bộ đàm có thể được thiết lập để mỗi bộ phận sử dụng tần số riêng của họ hoặc một số kiểu máy nhất định có ID cuộc gọi riêng để liên lạc cá nhân.

Hệ thống bộ đàm của khách sạn cho phép nhân viên liên lạc với nhau và cung cấp khả năng quản lý hiệu quả giữa các phòng ban. Cho dù đó là một khách sạn nhỏ hay một khu nghỉ mát lớn, bộ đàm hai chiều giúp nhân viên khách sạn tăng hiệu quả và điều hành hoạt động hàng ngày.

Bất kể quy mô khách sạn của bạn là gì, có một giải pháp bộ đàm sẽ giúp ích cho nhân viên và đội ngũ quản lý của bạn. Là nhà cung cấp có kinh nghiệm về liên lạc bộ đàm cho khách sạn, Công ty Thế Kỷ có thể cung cấp giải pháp phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

bộ đàm cầm tay và hệ thống bộ đàm trong khách sạn

Tại sao nên sử dụng máy bộ đàm cho khách sạn?

– Quản lý nhân viên

– Giao tiếp hiệu quả

– An ninh

– An toàn cho nhân viên và khách

– Quản lý các tình huống khẩn cấp

Khi nào hệ thống bộ đàm hữu ích trong khách sạn?

Hoạt động hàng ngày của một khách sạn có thể liên quan đến một số nhân viên và các bộ phận khác nhau. Hệ thống liên lạc bộ đàm cho khách sạn có thể là một công cụ cần thiết khi quản lý nhân viên, chăm sóc các nhu cầu của khách, cũng như sự an toàn của khách. Có nhiều tình huống phát sinh như một phần của hoạt động khách sạn thì máy bộ đàm có thể giúp ích được.

– Lễ tân có thể liên hệ với dịch vụ dọn phòng để dọn dẹp hoặc sắp xếp thứ tự ưu tiên cho một số phòng nhất định dựa trên việc khách đã trả phòng.

– Lễ tân có thể xác nhận rằng phòng đã sẵn sàng cho khách nhận phòng.

– Nhân viên dọn phòng có thể liên hệ giặt là khi cần thêm bộ khăn trải giường.

– Nhân viên có thể liên hệ với nhân viên liên quan khi một số mặt hàng còn ít, chẳng hạn như vật dụng dọn dẹp hoặc bộ dụng cụ phòng khách.

– Có thể liên hệ với bộ phận an ninh ngay lập tức trong trường hợp có sự cố.

– Nhân viên có thể liên lạc với nhau trong tình huống khẩn cấp.

Hệ thống bộ đàm và bộ đàm cầm tay được đề xuất cho Khách sạn:

  • Bộ đàm Motorola SL1M: được sản xuất bởi hãng Motorola, SL1M dễ dàng vừa vặn trong túi của bạn và giúp bạn kết nối tức thì. Thiết kế nhỏ gọn và hoạt động trực quan làm cho những chiếc máy bộ đàm SL1M trở thành người bạn đồng hành của bạn trong việc liên lạc vô tuyến kỹ thuật số đáng tin cậy.

+ Cấu hình siêu mỏng

+ Truyền đạt thông tin trạng thái bằng màn hình Chế độ Active View display

+ Điều khiển âm lượng bên.

+ Nút nguồn chuyên dụng

+ Nút nhấn để nói.

+ Chuyển đổi kênh trên cùng.

+ Chống bụi và nước.

+ Sống sót sau nhiều lần rơi và lộn nhào

+ Sạc và lập trình qua micro-USB

bộ đàm motorola sl1m nhỏ gọn

Bạn có thể tìm hiểu thêm về bộ đàm Motorola SL1M qua sản phẩm tại đây nhé.

  • Bộ đàm Motorola C2620: được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số, cung cấp gấp đôi kênh gọi. Máy được thiết kế gọn nhẹ vừa trong long bàn tay của bạn. Với 5 phím chuyển kênh và chức năng khóa mở kênh, giúp nhân viên của bạn không bị chuyển sang kênh khác lúc làm việc.

+ Pin lâu dài – ít nhất 12 giờ

+ Bảo vệ chống bụi và độ ẩm

+ Chống sốc và chống rung

+ Sử dụng đơn giản

+ Giá cả phải chăng.

+ Dãy tần số lớn. Hoạt động ở dãy tần 403 – 470 MHz

motorola xir c2620 sự lựa chọn hoàn hảo

  • Hãng Hytera thiết kế bộ đàm HYT TC-508 nhỏ, gọn nhưng chắc chắn. Hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệp. Với thời lượng pin dài đáp ứng 14h đàm thoại. Hytera TC-508 là người bạn đồng hành tối ưu của bạn trong công việc hàng ngày.

+ Thao tác dễ dàng

+ Chống bụi và nước IP54

+ Giá cả rẻ hơn so với các dòng bộ đàm khác.

+ Thương hiệu lớn nhất tại Trung Quốc và đứng thứ 3 thế giới về bộ đàm.

+ Kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng.

bộ đàm hyt tc-508 được nhiều khách hàng ưa chuộng

Sử dụng bộ đàm có cần phải xin cấp phép tần số hay không?

Câu trả lời là có. Khi sử dụng máy bộ đàm thì đều phải xin cấp phép tần số của Cục tần số để sử dụng. Là nhà cung cấp bộ đàm hai chiều và bộ đàm cho khách sạn, Công ty Thế Kỷ có thể cung cấp tất cả thông tin và hướng dẫn bạn cần. Nếu cần có giấy phép, chúng tôi cũng có thể giúp bạn trong quá trình đăng ký.(hoàn toàn miễn phí)

BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi rất coi trọng chất lượng. Công ty Thế Kỷ nổi tiếng với việc coi trọng khách hàng. “Tiềm năng của bạn. Niềm đam mê của chúng tôi”. Chúng tôi đã cung cấp hệ thống bộ đàm một số tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp & lĩnh vực an ninh, khách sạn và đã duy trì mối quan hệ kinh doanh đó trong vài thập kỷ thông qua tay nghề chất lượng cao, giao hàng kịp thời và dịch vụ đáng tin cậy.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG THẾ KỶ:

Được thành lập lần đầu vào năm 2005, Thế Kỷ luôn cập nhật hệ thống bộ đàm hai chiều. Chuyên về hệ thống vô tuyến kết nối qua điện thoại, công ty tiếp tục phát triển khi tiến lên trong thiên niên kỷ mới. Chúng tôi là một Công ty đã đăng ký ISO 9001 – Chất lượng đi đầu!

Chúng tôi bao phủ các chi nhánh toàn bộ Việt Nam và cung cấp thiết bị trên toàn thế giới. Nếu bạn có một yêu cầu cụ thể, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Một thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ hoặc gọi ngay hotline: 0914 133 489 để được tư vấn và báo giá cho bạn tốt nhất.

************************************

Tài liệu tham khảo:

– Bạn có thể tham khảo các dòng máy bộ đàm tại trang web này nhé: https://trungtamvienthong.com/

– Hoặc bạn có thể tham khảo tại fanpage của chúng tôi để cập nhật nhiều tin tức mới nhất và thú vị bạn nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top