Hỗ trợ

Khách hàng

Bộ đàm HYT trôi nổi tại thị trường Việt Nam

Bộ đàm trôi nổi Hytera/HYT tại thị trường Việt Nam

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, các sản phẩm thu phát tín hiệu trong đó có bộ đàm khi nhập khẩu và sử dụng tại thị trường Việt Nam đều phải có Giấy chứng nhận hợp quy (Hợp chuẩn) do các Trung tâm kiểm định & Chứng nhận trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông cấp và Giấy phép nhập khẩu đặc biệt.

Trên thị trường Việt Nam hiện đang tồn tại rất nhiều các mẫu bộ đàm giả, nhái nhãn hiệu hay hàng cũ trôi nổi được đưa vào thị trường qua đường tiểu ngạch trong đó có bộ đàm của hãng Hytera/HYT. Khi mua các sản phẩm này khách hàng sẽ rất thiệt thòi vì mua phải hàng kém chất lượng, không được đảm bảo của nhà sản xuất cũng như an toàn sử dụng với các thiết bị điện tử – viễn thông.

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, các sản phẩm thu phát tín hiệu khi nhập khẩu và sử dụng tại thị trường Việt Nam đều phải có Giấy chứng nhận hợp quy (Hợp chuẩn) do các Trung tâm kiểm định & Chứng nhận trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông cấp và Giấy phép nhập khẩu. Tuy nhiên các máy bộ đàm trôi nổi này đều không có giấy phép lưu hành (nhập lậu), và Giấy chứng nhận hợp quy (Hợp chuẩn). Người mua các loại bộ đàm này sẽ không được đảm bảo và chịu rất nhiều rủi ro về chất lượng sản phẩm, gây mất an toàn, cháy nổ hay ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Các thiết bị thu phát vô tuyến không có giấy chứng nhận hợp quy sẽ không đảm bảo về an toàn sử dụng nhất là về khả năng tương thích điện từ (EMC) dùng để mô tả một thiết bị hoặc hệ thống có thể hoạt động tốt trong một môi trường điện từ mà không cần nhiễu điện từ gây trở ngại cho hoạt động của các sản phẩm khác của điện trong môi trường.

Các thiết bị thu phát vô tuyến không có Giấy chứng nhận hợp quy (Hợp chuẩn) sẽ không được Cục Tần số vô tuyến điện cấp phép sử dụng tần số.

bộ đàm hyt trôi nổi

**********************************************************************************************************************************************************************************************

Trungtamvienthong đang phối hợp cùng nhà sản xuất Hytera đưa đến nhưng chỉ dẫn và cảnh báo cho Quý khách hàng về tình trạng hàng giả trên thị trường hiện nay. Dưới đây là danh sách các loại bộ đàm chính hãng được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam theo sự ủy quyền của hãng Hytera:

  • Dòng bộ đàm cầm tay analog Hytera/HYT:

– Bộ đàm HYT TC-320, bộ đàm HYT TC-508, bộ đàm HYT TC-518, bộ đàm HYT TC-618, bộ đàm HYT TC-700

  • Dòng bộ đàm gắn xe/ bộ đàm trạm cố định Hytera/HYT:

–   TM-628H

*********************************************************************************************************************************************************************************************

CÁC LOẠI BỘ ĐÀM HYTERA/HYT TRÔI NỔI ĐANG XUẤT HIỆN TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

TC1600

TC1688

TC268

TC270

TC3000

TC3600

TC368

TC446

TC446S

TC500

TC600

TC608

TC626

TC708

Bạn có thể tham gia fanpage cùng chúng tôi để truy vấn hàng thật hàng giả bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top