Hỗ trợ

Khách hàng

Cách sử dụng máy bộ đàm motorola

Công ty cổ phần viễn thông thế kỷ xin giới thiệu quý khách hàng cách sử dụng máy bộ đàm motorola đúng tiêu chuẩn nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline: 0914133489.

Thương hiệu motorola, một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường về các dòng sản phẩm công nghệ và đặc biệt là dòng sản phẩm máy bộ đàm motorola. Với những mẫu thiết kế đặc sắc, nhỏ gọn, dễ sử dụng, an toàn thì hầu như tất cả mọi người đều có thể dễ dàng liên lạc một cách nhanh chóng nhất thông qua máy bộ đàm motorola này.

cach su dung may bo dam motorola s1

 

Hướng dẫn cách sử dụng máy bộ đàm motorola

Tuy nhiên, để tránh tình trạng xảy ra ngoài ý muốn trong liên lạc thoại, công ty chúng tôi có một vài lưu ý cho quý khách hàng về cách sử dụng máy bộ đàm motorola như sau: hầu như tất cả các máy bộ đàm motorola khi mua về, đều được các kỹ thuật viên giúp cài đặt sẵn tần số phù hợp cho việc liên lạc của mình, nên mọi người không nên tự ý tùy chỉnh tần số khác và không nên liên lạc khi đang sạc pin hay khi máy bộ đàm không có anten. Vì nếu làm như vậy thường xuyên thì sẽ rất dễ làm hỏng máy bộ đàm. Đồng thời, quý khách nên chỉnh volume của máy bộ đàm motorola sao cho phù hợp, không quá cao cũng không quá thấp để an toàn hơn cho tai…

 

huong dan cach su dung may bo dam motorola s2

Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng máy bộ đàm motorola trong thời gian sớm nhất

Tất cả các máy bộ đàm motorola khi quý khách hàng mua tại công ty đều được công ty bảo hành thời gian dài và được nhân viên hướng dẫn cách sử dụng sao cho phù hợp và dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, khi mua máy khách hàng sẽ gửi kèm theo tài liệu tham khảo khi cần và sẵn sàng giúp khách hàng khi gặp bất cứ khó khăn gì trong vấn đề liên lạc thoại từ máy bộ đàm motorola.
Máy bộ đàm motorola giúp bạn kết nối bền lâu hơn.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top