Hỗ trợ

Khách hàng

Máy bộ đàm chống cháy nổ motorola nên mua

Máy bộ đàm chống cháy nổ motorola nên mua

Trong những môi trường hết sức đặc thù như vận chuyển xăng dầu, gas, khí đốt,.. hoặc khai thác các mỏ xăng, dầu, các nhà máy sản xuất liên quan thì những thiết bị phải đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ. Máy bộ đàm phục vụ liên lạc cũng là một phần phải đảm bảo các yêu cầu chống cháy nổ. Nói đến bộ đàm thì chắc chắn sự lựa chọn hàng đầu là hãng Motorola – đảm bảo về chất lượng, cứng cáp, siêu bền, quan trọng là đảm bảo các yêu cầu về phòng nổ. Khi bạn trang bị máy bộ đàm Motorola chống cháy nổ thì chắc chắn sự an toàn tuyệt đối. Sau đây là những máy bộ đàm chống cháy nổ motorola nên mua mà trung tâm viễn thông muốn giới thiệu cho bạn.

Máy bộ đàm chống cháy nổ Motorola nên mua

Máy bộ đàm chống cháy nổ Motorola GP328

Công nghệ nén tiếng ồn của Motorola cung cấp âm thanh rõ ràng hơn, trong hơn và rõ ràng hơn ngay cả trong môi trường ồn ào. Gia tốc thời gian sử dụng sản phẩm được thử nghiệm trong chế độ thử nghiệm ALT của motorola. Có nút báo khẩn cấp / báo động,  trong trường hợp khẩn cấp, nhấn nút này sẽ báo hiệu một báo động cấp.

Có thể chuyển đổi công suất phát RF với một nút duy nhất, người dùng có thể chuyển đổi giữa 2 chế độ điện năng thấp / cao tùy thuộc vào ứng dụng để tiết kiệm pin. Có ba đèn led màu hiển thị mức pin với tín hiệu ngay khi pin sắp hết. Nhận dạng chuông cho phép bạn chỉ định 8 chuông cuộc gọi khác nhau cho 8 người dùng / nhóm cụ thể, giúp bạn xác định người gọi bằng cách gọi âm thanh.

Máy bộ đàm chống cháy nổ Motorola GP338

Ngoài những chức năng như gp328, gp338 còn có chỉ báo cường độ tín hiệu của tín hiệu thu nhận cho thấy cường độ của tín hiệu trong phạm vi hoạt động của máy. Một màn hình ma trận 14 điểm ngay lập tức trao đổi thông tin cần thiết mà không cần phải nhận diện người gọi. Các biểu tượng dễ hiểu trên màn hình LCD lớn hiển thị rõ ràng các tính năng và điều khiển.

Tắt / bật chế độ hội thoại qua trạm lặp / nói trực tiếp để cho phép tự do truyền thông qua bộ lặp cho phạm vi rộng hơn của các kênh truyền thông hoặc bỏ qua các trạm lặp mà nói trực tiếp với bộ đàm khác.

Bộ thu phát MDC1200 nâng cao, Quick Call, mã hóa tín hiệu DTMF. Tùy chọn ghi nhớ giọng nói cho phép ghi âm trong 2 phút.

Máy bộ đàm chống cháy nổ Motorola XiR P6600i

Tiêu chuẩn chống cháy nổ UL-approved, máy được cho phép sử dụng trong các môi trường dễ cháy được phân loại là: Division 1, Class 1, 2, 3, Groups C,D,E, F, G; Division 2, Class 1, Nhóm A, B, C, D. Tiêu chuẩn chống bụi, IP67: khả năng chịu nước 1 mét trong vòng 30 phút.

Máy thuộc chuẩn kỹ thuật số DMR. Với sự hỗ trợ của hệ thống trunking, khả năng trượt kênh khi đường dẫn bận làm tăng hiệu suất của truyền thông hệ thống tiên tiến.

Với công nghệ loại bỏ tiếng ồn cho âm thanh rõ ràng, nó cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời để làm cho chất lượng liên lạc rõ ràng. Các công nghệ tiết kiệm điện đảm bảo tuổi thọ pin lên đến 28 giờ cho cả ba ca làm việc.

Máy bộ đàm chống cháy nổ Motorola XiR P6620i

Tiêu chuẩn chống cháy nổ, máy bộ đàm Motorola XiR P6600i đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ UL TIA-4950 và được sử dụng trong Hazardous Locations, Division 1, Class I, II, III, Groups C,D,E, F, G; Division 2, Class 1, Groups A,B,C,D when properly equipped with Motorola UL-Approved battery. Chống bụi và ngăn nước IP 67: chịu được độ sâu 1 mét nước trong vòng 30 phút

Máy hoạt động cả chức năng kênh kỹ thuật số Digital và Analog. Ngoài ra với công nghệ loại bỏ tiếng ồn, cho âm thanh sắc nét, rõ ràng. Thời gian hoạt động của pin lên đến 28 tiếng.

Trên đây là top loại bộ đàm chống cháy nổ của Motorola mà trung tâm viễn thông muốn giới thiệu đến các bạn. Ngoài ra còn có các dòng máy bộ đàm chống cháy nổ cao cấp hơn theo tiêu chuẩn EX. Nếu có nhu cầu trang bị, hãy gọi ngay số 0914 133 489 để được cung cấp và tư vấn bạn nhé.

> > Những dòng máy bộ đàm motorola chống cháy nổ

Hoặc có thể tham gia fanpage của chúng tôi để cùng nhau trao đổi thông tin bạn nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top