Hỗ trợ

Khách hàng

QUÉT MÃ QR CODE CHỐNG HÀNG GIẢ BỘ ĐÀM MOTOROLA

QUÉT MÃ QR CODE CHỐNG HÀNG GIẢ BỘ ĐÀM MOTOROLA

Motorola Solutions luôn đặt lợi ích của người dùng máy bộ đàm lên hàng đầu. Với tình hình hàng giả Motorola đang tràn lan trên thị trường Việt Nam. Mặc dù Motorola đã dùng rất nhiều biện pháp để ngăn chặn và tuyên truyền phòng chống hàng giả. Nhưng rất khó để người dùng có thể phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Chính vì vậy, Motorola Solutions công bố việc sử dụng nhãn mã QR code chống hàng giả trên tất cả các bộ đàm cầm tay để phân biệt rõ ràng hàng giả. Sau đây là hướng dẫn cách quét mã QR code chống hàng giả bộ đàm Motorola.

Quét mã QR code chống hàng giả bộ đàm Motorola

quét mã qr code chống hàng giả motorola

Cũng như các cách thức quét mã QR Code cho các thiết bị điện tử khác, người sử dụng có thể dễ dàng kiểm tra bằng chiếc điện thoại thông minh (Smartphone) có kết nối 3G/Wifi. Các thông tin xuất xứ (Origin) – mã hàng (Part number) – số Serial (Serial number) sẽ hiện ra.

mã QR kiểm tra hàng giả

Quyền lợi của khách hàng khi mua máy bộ đàm Motorola chính hãng?

Các lợi ích, dịch vụ sau bán hàng của Nhà sản xuất Motorola là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Khi bạn mua máy bộ đàm Motorola chính hãng (có tem QR code như hình trên) thì Công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ (Trung Tâm Viễn Thông) cam kết hỗ trợ quyền lợi của khách tối đa như sau:

  • Bảo hành: 2 năm đối với thân máy bộ đàm Motorola, 1 năm đối với phụ kiện. Đối với bộ đàm chống cháy nổ Motorola XiR P6620i sẽ được hưởng chính sách bảo hành 30 tháng thân máy. Ngoài ra, các dòng máy bộ đàm hệ thống thì sẽ được bảo hành lên đến 3 năm hoặc hơn.
  • Trong thời gian bảo hành nếu bộ đàm được xác nhận hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất thì sẽ được đổi mới hoàn toàn cho khách.
  • Hỗ trợ cài đặt tần số, cân chỉnh sóng bộ đàm trọn đời.
  • Đảm bảo linh kiện sửa chữa, phụ kiện như pin, anten, bộ sạc thay thế luôn sẵn sàng. Ngay kể cả khi máy bộ đàm ngưng sản xuất thì Motorola cũng sẽ sản xuất phụ kiện và linh kiện thay thế trong 10 năm tiếp theo.
  • Hỗ trợ thủ tục đăng ký tần số khi mua máy tại trungtamvienthong.com. Hoàn tàn miễn phí, tư vấn nhiệt tình.

Lưu ý: Đối với các máy giả Motorola hoặc hàng nháy thương hiệu, trung tâm bảo hành Motorola sẽ không hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa.

Hướng dẫn quét mã QR code trên điện thoại Iphone và Samsung:

Bước 1: Tháo pin và máy bộ đàm ra, bạn sẽ thấy tem dán QR code phía sau máy và pin.

tem QR code Motorola

Bước 2:

– Đối với Iphone: Mở chức năng Camera trên Iphone có kết nối Wifi hoặc 3G

– Đối với Samsung: Mở chức năng Scan trên Zalo hoặc phần mềm Barcode có kết nối Wifi hoặc 3G

Đưa Camera vào vị trí tem QR code, màn hình sẽ hiện đường link trang web. Sau đó bạn chạm vào đường link này để kiểm tra thông tin của máy bộ đàm và pin.

quét mã QR lên thiết bị

Quét mã QR zalo

Bước 3: Thông tin xuất xứ, mã hàng, số serial sẽ hiện ra sau khi bạn nhấn vào đường link. Nếu là hàng giả và hàng nháy sẽ không hiện ra thông tin nào cả.

thông tin xác thực quét mã QR code

Nếu bạn làm các cách trên mà vẫn không hiển thị thì có thể liên hệ 0914 133 489 – Linh để được tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

Các dòng máy bộ đàm Motorola chính hãng đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi sản xuất và được đăng kiểm trước khi nhập về Việt Nam. Vì vậy về độ tin cậy, chất lượng và an toàn cho người sử dụng là hoàn toàn tuyệt đối. Trung tâm viễn thông khuyến khích khách hàng mua bộ đàm chính hãng từ các đại lý được ủy quyền của chúng tôi hoặc tại Nhà phân phối (Trungtamvienthong.com) để được cam kết về tiêu chuẩn chất lượng thiết bị đảm bảo nhất !

Bạn có thể tham khảo bài viết: Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy máy bộ đàm

Hoặc có thể tham gia fanpage của chúng tôi để cùng nhau trao đổi cách kiểm tra mã QR code trên bộ đàm bạn nhé.

5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top