Hỗ trợ

Khách hàng

Tại Sao Nên Chọn Bộ Đàm POC Thay Vì Máy Bộ Đàm UHF – VHF

TẠI SAO NÊN CHỌN BỘ ĐÀM POC THAY VÌ MÁY BỘ ĐÀM UHF – VHF THÔNG THƯỜNG

Vùng phủ sóng rộng hơn:

Với bộ đàm thông thường, việc liên lạc trong một khoảng cách rộng hơn luôn khó khăn, bạn sẽ luôn bị méo tiếng hoặc chất lượng âm thanh bị giảm sút. Tuy nhiên, với bộ đàm POC giờ đây bạn có thể giao tiếp trong nước, quốc gia hoặc thậm chí quốc tế thông qua mạng di động.

Liên lạc tức thì:

Bộ đàm POC hoạt động giống như máy bộ đàm hai chiều thông thường của bạn, cho phép liên lạc tức thì trên các thiết bị của bạn.

tại sao nên chọn bộ đàm POC

Giảm thiểu chi phí:

Bạn có thể dễ dàng sử dụng bộ đàm của mình mà không cần đăng ký tần số vì chúng tôi có thể cung cấp dữ liệu trả trước trong 12 tháng, cho phép giải pháp hiệu quả về chi phí.

Không cần chi phí xây dựng hệ thống:

Không cần hệ thống trạm lặp hay trạm chuyển tiếp tín hiệu đắt tiền. Với bộ đàm PoC, bạn có thể truyền qua nhiều tầng hoặc các khu vực rộng hơn bằng cách sử dụng sim mạng di động.

Các dịch vụ khẩn cấp:

An toàn là điều tối quan trọng, với các tính năng như cuộc gọi khẩn cấp, chức năng man down và lone worker, giờ đây bạn có thể đảm bảo người dùng hài lòng về sự an toàn tuyệt đối.

Theo dõi GPS:

Với ứng dụng điều phối, bạn có thể theo dõi và giám sát các thiết bị trong thời gian thực trên màn hình

Để biết thêm chi tiết về hệ thống bộ đàm LTE của chúng tôi, vui lòng liên hệ ngay hôm nay theo số 0914 133 489 hoặc gửi email tới linhnt@thekyjsc.com

Bạn có thể tham khảo bài viết: Hệ thống bộ đàm sẽ rất hữu ích nếu bạn đang sử dụng hệ thống bộ đàm thông thường.

Các loại máy bộ đàm Motorola bạn có thể tham khảo thêm

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top