Hỗ trợ

Khách hàng

Top 3 dòng bộ đàm motorola bán chạy 2020

Thương hiệu bộ đàm motorola không còn quá xa lạ gì nữa, đây là một trong những thương hiệu có tên tuổi trong ngành nghề mà được rất nhiều người tin tưởng và yêu quí chọn lựa mẫu nhãn hiệu này.

Vậy năm 2020 thì những dòng máy bộ đàm motorola nào được lưu ý và đón chào nhiều nhất. Trungtamvienthong.com xin gợi ý cho bạn 3 mẫu dòng bán chạy tại cửa hàng chúng tôi, giúp bạn tham khảo dễ dàng hơn trong việc quyết định lựa chọn mẫu dòng nào thích hợp khi sử dụng.

 

Top 3 dòng bộ đàm motorola bán chạy 2020

Top 3 dòng bộ đàm motorola bán chạy 2020

Máy bộ đàm motorola CP1300

Khi nói đến dòng CP1300 này thì đây là 1 dòng khá thông dụng trong hãng motorola mà được rất nhiều người chọn lựa. Không những về chất lượng, giá thành hay tính năng đều khá tốt và phù hợp cho mọi ngành mọi lĩnh vực sử dụng.

Pin sạc Motorola Lithium Ion, dung lượng 7.4V, 1750mAh. Bộ sạc bàn tiêu chuẩn kèm adaptor.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ nên khá nhỏ gọn, và dễ dàng cầm trên tay. Thân máy thì rắn chắc, trọng lượng nhẹ. Thu phát tín hiệu tốt, âm thanh chuẩn rõ nét cho mọi không gian.

Máy bộ đàm motorola P3688

Thiết bị bộ đàm bao gồm 16 kênh. Pin sạc Li-Ion 7.4v với dung lượng chuẩn 2150mah cho bạn thoải mái dùng mà không lo hết pin.

Đây là mẫu dòng khá thịnh hành phổ biến trong thương hiệu motorola được đón chào săn đón nhiều với mẫu mã cứng cáp, rắn chắc khi sử dụng. Thiết bị bảo mật an toàn, với những tinh năng cao cấp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cho người sử dụng.

Chi phí về dòng mẫu máy P3688 cũng không phải là quá đắt đỏ. Đảm bảo phù hợp với túi tiền cho bạn khi mua dòng này cũng như chất lượng khi sử dụng đáng đồng tiền.

Ngoài ra dòng này có đặc điểm nổi bật đó chính là khả năng chống bụi và nước cao. Vì vậy nó có thể trong môi trường khắc nghiệt mà không sợ hư hỏng. Bạn có thể tự tin độ bền của chiếc máy bộ đàm P3688.

Máy bộ đàm motorola P6620i

P6620i là một giải pháp hoàn hảo với chế độ kỹ thuật số được tích hợp nhiều phần mềm kết nối hệ thống miễn phí như IP Site Conect, Capacity Plus. Ngoài ra cũng có thể dùng ở chế độ thông thường Analog để kết nối với các máy bộ đàm trước đây của bạn. Là bộ đàm hai chiều kỹ thuật số giúp bạn tăng khoảng cách liên lạc thông qua mạng IP.

Tuổi thọ của dòng máy này khá bền và giúp bạn không lo lắng hư hỏng nhiều khi sử dụng.  Dung lượng pin 1650mAh – 3000mAh, tùy bạn chọn dung lượng pin phù hợp để đáp ứng công việc của bạn.

Đây cũng là 1 trong những các dòng máy mà được nhiều người tiêu dùng chọn lựa. Với sự chất lượng và giá thành không quá cao phù hợp thì việc chọn lựa máy bộ đàm motorola P6620i là điều không cần bàn cãi. Ngoài ra các tính năng cao cấp hỗ trợ cho công việc một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top