Hỗ trợ

Khách hàng

Bộ đàm 2 chiều loại mới có tương thích với công nghệ cũ không?

Vì đầu tư vào hệ thống bộ đàm hai chiều lớn, mới có thể gây tốn kém nhưng tin tốt là có nhiều cách để đầu tư dễ dàng hơn và phù hợp với túi tiền của bạn (và đó là bằng cách sử dụng kết hợp các bộ đàm đời mới hơn và cũ).

b%E1%BB%99%20%C4%91%C3%A0m%20c%C5%A9%20v%C3%A0%20m%E1%BB%9Bi

Bộ đàm đời mới hai chiều làm việc được với công nghệ cũ hơn?

Câu trả lời nhanh là có. Nhưng có một vài điều cần lưu ý:

  • Nếu bạn đang sử dụng một kết hợp của bộ đàm đời mới và cũ, cả 2 loại phải làm việc trên cùng một tần số. Ví dụ, đài VHF và đài UHF không thể hoạt động cùng nhau hoặc đài có phân chia 403-430 không thể hoạt động với đài phân tách 450-470.

Tuy nhiên, cả hai bộ đàm bao phủ toàn bộ phổ tần số, điều đó có nghĩa là việc chia tách sẽ dễ hơn.

  • Cả hai loại bộ đàm hai chiều mới và cũ cần phải hoạt động trong cùng một chế độ – analog hoặc kỹ thuật số. Các bộ đàm mới hơn ngày nay có thể tương tác với cả dòng digital và dòng analog.

Ví dụ bạn đang dùng hệ thống analog và mua bộ đàm kỹ thuật số thì rất đơn giản để đồng bộ hay kết hợp hai dòng này với nhau.

Có nhiều lợi thế của công nghệ kỹ thuật số theo hai chiều như phạm vi tốt hơn và khả năng âm thanh được xây dựng cho môi trường làm việc ồn ào tốt, cùng với thời lượng pin dài hơn.

Tại sao bạn vẫn nên xem xét bộ đàm hai chiều kỹ thuật số (ngay cả khi bạn hiện đang làm việc với bộ đàm analog)

Bộ đàm hai chiều kỹ thuật số đã chứng minh cho một số người dùng trong các ngành công nghiệp khác nhau trong những năm gần đây với khả năng hoạt động tốt hơn trong môi trường ồn ào và cung cấp phạm vi lớn hơn so với bộ đàm analog.

Nếu bạn đang làm việc với bộ đàm analog cũ hơn hoặc ở chế độ analog với bộ đàm analog và kỹ thuật số mới hơn, bạn không thể tận dụng các tùy chọn này – nhưng chúng đáng để xem xét cho việc điều chỉnh dần sang các dòng máy bộ đàm kỹ thuật số.

Lưu ý gì về phụ kiện?

Nếu bạn quyết định bây giờ là thời gian để nâng cấp, dù chỉ vài cái thôi cũng hãy nhớ rằng nhìn chung các phụ kiện từ bộ đàm cũ của bạn không hoạt động với các mẫu mới hơn – vì vậy điều quan trọng là phải xem xét vấn đề đầu tư phụ kiện mới.

Với nhiều năm kinh doanh, đội ngũ chuyên gia bộ đàm hai chiều của chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra bước tốt nhất tiếp theo cho nhóm của bạn. Bạn chỉ cần liên hệ đến 0914133489, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp.

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5420