Hỗ trợ

Khách hàng

Hợp Tác Đại Lý

HỢP TÁC ĐẠI LÝ

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG THẾ KỶ là nhà phân phối sản phẩm bộ đàm tại Việt Nam. Để sản phẩm Máy Bộ đàm trực tiếp đến tay người sử dụng. Công ty chúng tôi đang có nhu cầu hợp tác đại lý để cung cấp sản phẩm bộ đàm mang thương hiệu Motorola tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.


Kính gửi: Quý đối tác và Quý đại lý

Lời đầu tiên chúng tôi gửi đến quý đối tác, đồng nghiệp lời kính chúc sức khỏe và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng phát triển, thịnh vượng.

Chúng tôi, Công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ, với nỗ lực hướng tới mục tiêu cung cấp bộ đàm phục vụ nhu cầu liên lạc cho người sử dụng Việt Nam. Hiện nay chúng tôi là nhà nhập khẩu/phân phối bộ đàm chính hãng và trung tâm bảo hành bộ đàm mang thương hiệu Motorola.

Máy Bộ Đàm được nhập trực tiếp từ hãng. Có các thủ tục khi nhập hàng như: CO, CQ, COC phòng thương mại, giấy hợp chuẩn, hợp quy. Để không gây ảnh hưởng thiệt hại cho người sử dụng.

hợp tác đại lý

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ được cấp giấy phép đủ điều kiện về chất lượng bộ đàm liên lạc. Và được Motorola ủy quyền là trung tâm bảo hành, sửa chữa tại Việt Nam.

Hiện nay chúng tôi mong muốn được hợp tác với Quý Đối tác và Quý Đại lý để triển khai phân phối sản phẩm bộ đàm tới tay người sử dụng tại Việt Nam.

Fanpage của chúng tôi có rất nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm. Bạn có thể cùng tham gia cùng để trao đổi kiến thức

Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của Quý đối tác.

Trân trọng cám ơn!

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top