Hỗ trợ

Khách hàng

Chính sách bảo hành – Công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ

Các khách hàng mua tại Trung Tâm Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ đều được áp dụng theo chính sách bảo hành của hãng. Áp dụng tất cả các khách hàng sử dụng và khách hàng mua đi bán lại. Chúng tôi có 2 chi nhánh bảo hành là TPHCM và Hà Nội, sẽ hỗ trợ cho khách hàng trên toàn quốc về dịch vụ bảo hành

Chính sách bảo hành sửa chữa

Chính sách bảo hành – Chế độ bảo hành

  • Về máy bộ đàm

– Đối với các máy bộ đàm Motorola: Bảo hành 24 tháng thân máy và 12 tháng phụ kiện. Một số dòng máy được bảo hành 36 tháng, hoặc khách hàng mua thêm gói bảo hành của hãng.

– Đối với các máy bộ đàm Icom: Bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng. Tùy từng dòng sản phẩm.

– Đối với các máy bộ đàm Kenwood: Bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng. Tùy vào từng sản phẩm.

– Đối với các dòng máy bộ đàm Vertex: Bảo hành 24 tháng thân máy và 12 tháng phụ kiện.

– Đối với các dòng máy bộ đàm Hytera: Bảo hành 24 tháng thân máy và 12 tháng phụ kiện.

– Đối với một số dòng bộ đàm Trung Quốc như: Teamup, TL Radio, … Thời gian bảo hành 12 tháng thân máy và 06 tháng phụ kiện.

– Đối với hệ thống liên lạc bộ đàm: Bảo hành 24 tháng đến 36 tháng.

  • Về công cụ hỗ trợ

– Gậy rà kim loại: Bảo hành 12 tháng

– Máy định vị GPS: Bảo hành 12 tháng

– Thiết bị ghi âm điện thoại: Bảo hành 06 tháng

chính sách bảo hành

Hư gì đổi nấy

Theo chính sách bảo hành của Công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ, nếu sản phẩm chính của Quý khách bị hư thì sẽ được đổi sản phẩm chính mới tương đương. Trong tháng đầu tiên kể từ ngày mua, Quý khách sẽ được đổi sản phẩm mới miễn phí.

Nếu phụ kiện đi kèm với sản phẩm bị hư thì Quý khách có thể đổi phụ kiện đó bằng hàng phụ kiện Thế Kỷ đang kinh doanh có cùng công năng miễn phí trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua sản phẩm chính. Nếu không có phụ kiện tương đương hoặc nếu Quý khách không thích, thì sẽ áp dụng bảo hành hãng để giải quyết vấn đề.

Nhóm phụ kiện không diện bảo hành

Theo chính sách bảo hành của Thế Kỷ, có một số phụ kiện không được áp dụng bảo hành. Cụ thể, nhóm phụ kiện này bao gồm: bao da, dây đeo, đai đeo, anten, cáp hoặc cáp lập trình. Việc này được áp dụng nhằm đảm bảo tính công bằng cho cả nhà sản xuất và khách hàng.

Chính sách bảo hành – Điều kiện bảo hành

Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong chính sách bảo hành khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau: thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc Nhà phân phối, bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất, thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực, phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không chắp vá, không bị gạch xóa hay sửa chữa, bôi bẩn, phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: mã sản phẩm, số seri, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, địa chỉ, ngày mua, tem bảo hành và tem niêm phong (nếu có) của Nhà sản xuất trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

Tuy nhiên, sản phẩm sẽ không được bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành nếu rơi vào một trong các trường hợp sau: không thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc Nhà phân phối, không thỏa mãn một trong những điều kiện bảo hành ở mục 1, số series hoặc model sản phẩm không khớp với Phiếu bảo hành, khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Nhà sản xuất, sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng và lỗi hư hỏng không nằm trong phạm vi bảo hành của Nhà sản xuất.

Trong trường hợp phát sinh phí bảo hành, nhân viên chăm sóc khách hàng của Thế Kỷ sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cho khách hàng trước khi tiến hành các thủ tục bảo hành.

Địa điểm bảo hành

Thông tin về địa điểm bảo hành của Công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ như sau:

  • Trung tâm bảo hành tại TPHCM: TT6 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10. Để liên hệ với Trung tâm bảo hành, Quý khách có thể gọi đến số điện thoại 028 3862 4466.
  • Trung tâm bảo hành tại Hà Nội: Nhà 19, LK3, 90 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân. Quý khách có thể liên hệ với Trung tâm bảo hành qua số điện thoại 024 6282 5919.

Nếu Quý khách gặp khó khăn trong việc liên hệ với Trung tâm bảo hành hoặc có thắc mắc về chính sách bảo hành, Quý khách có thể liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Thế Kỷ qua địa chỉ email linhnt@thekyjsc.com hoặc số điện thoại 0914 133 489.

Bạn có thể theo dõi các dịch vụ của chúng tôi trên fanpage

error: Content is protected !!
Scroll to Top