Hỗ trợ

Khách hàng

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN HÀNG HOÁ

Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa áp dụng cho mọi hình thức mua hàng tại Thế Kỷ.

I. HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Khi mua hàng tại Thế Kỷ, quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức vận chuyển, giao nhận sau:

Thế Kỷ trực tiếp vận chuyển và giao hàng tận tay khách hàng.

Thế Kỷ giao hàng cho khách hàng thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát, chành xe.

II. NỘI DUNG

1. Thế Kỷ trực tiếp giao hàng tận nơi sử dụng cho khách hàng

Miễn phí giao hàng: Trên toàn quốc.

Khung giờ giao hàng từ 8h15 đến 17h00 hàng ngày. (trừ thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ)

III. KIỂM TRA HÀNG HÓA KHI GIAO HÀNG

– Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, Thế Kỷ chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

– Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm Thế Kỷ bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của Thế Kỷ, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

CHINH SACH VAN CHUYEN

IV. TÌNH HUỐNG CHẬM GIAO HÀNG:

– Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của Thế Kỷ, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

– Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,…) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại Thế Kỷ để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

error: Content is protected !!
Scroll to Top