Hỗ trợ

Khách hàng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

1. CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1.1 CHÍNH SÁCH CHUNG:

Website bán hàng trungtamvienthong.com do công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến công ty hoặc đặt trước để khi đến công ty là đảm bảo có hàng.

Sản phẩm được kinh doanh tại https://trungtamvienthong.com/ phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nháy, hàng không rõ nguồn gốc.

Hoạt động mua bán tại trungtamvienthong.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

1.2 QUY ĐỊNH CHUNG:

Tên Miền website bán hàng

Website bán hàng trungtamvienthong.com do công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ phát triển với tên miền giao dịch là: trungtamvienthong.com

Định nghĩa chung:

Người bán là công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website bán hàng trungtamvienthong.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

chinh sach va quy dinh chung

2. QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN:

Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp

Bạn vui lòng tham khảo hình thức thanh toán tại đây

3. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN:

Quy trình giao nhận vận chuyển trungtamvienthong.com thực hiện giao hàng trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, trungtamvienthong.com sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng

Chính sách vận chuyển giao hàng được ghi chi tiết tại đây

4. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

Bảo hành: theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất.

Chính sách bảo hành được ghi chi tiết tại đây

5. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN:

Thế Kỷ cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” tại đây để hiểu hơn nhé.

error: Content is protected !!
Scroll to Top