Hỗ trợ

Khách hàng

Bộ đàm giá rẻ chất lượng

Công ty Thế Kỷ cung cấp bộ đàm giá rẻ, nhập khẩu chính hãng, đảm bảo về chất lượng, chế độ bảo hành lâu dài. Máy được kiểm định và được cấp số hợp chuẩn để xin cấp phép tần số khi sử dụng.

BỘ ĐÀM GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG

Trên thị trường có rất nhiều loại bộ đàm giá rẻ với mức giá rất thấp từ vài trăm ngàn đến một triệu hơn. Tuy nhiên, bạn có biết rằng các máy bộ đàm giá rẻ này hết sức nguy hiểm đối với người dùng hay không? Chính vì vậy mà nhà nước có các cơ quan đi kiểm tra và xử phạt hành chính người dùng và điều tra đến đơn vị cung cấp. Bài viết này sẽ giải thích cho bạn biết mức nguy hiểm khi sử dụng máy bộ đàm giá rẻ kém chất lượng là như thế nào.

bo dam gia re bi no

Nguồn gốc máy bộ đàm giá rẻ:

Để được mức giá rẻ cạnh tranh thì nhà cung cấp đã nhập lậu từ Trung Quốc thông qua đường tiểu ngạch biên giới. Họ có thể làm nháy cả các thương hiệu nổi tiếng như Motorola, Icom, Kenwood,…

Ngay cả pin, họ cũng làm giả. Thậm chí họ còn làm dung lượng cao hơn với pin thật, nhưng sự thật thì pin giả dung lượng thấp và ngoài vỏ pin thì ghi dung lượng cao.

Mức độ nguy hiểm của máy bộ đàm giá rẻ:

Máy bộ đàm có công suất phát càng cao thì sẽ phát đi càng xa. Nhưng bạn có biết rằng công suất phát tối đa của một máy bộ đàm theo tiêu chuẩn là 4W đối với dãy tần UHF và 5W đối với dãy tần VHF. Các bộ đàm giá rẻ rất hay sử dụng công suất phát rất cao so với tiêu chuẩn.

Điều này gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng và những người xung quanh vì sóng bức xạ quá cao. Về lâu về dài, người sử dụng sẽ bị các bệnh liên quan đến các tế bào, ung thư, nhất là ảnh hưởng rất nhiều đến hệ thần kinh.

“Tại sao điện thoại di động của bạn chỉ có công suất phát 0.5W. Nhưng nhiều nhà nghiên cứu lại tìm hiểu các tác hại của điện thoại di động ảnh hưởng đến sức khỏe con người.” Vậy bạn có nghĩ rằng với công suất phát gấp 10 – 20 lần thì có ảnh hưởng đến sức khỏe không.

Đồng thời với các máy bộ đàm giá rẻ thì pin cũng kém chất lượng. Pin kém kết hợp với công suất phát quá cao, khi bấm nói thì máy rất dễ nóng và gây ra cháy, nổ.

Đơn vị nào của nhà nước có trách nhiệm quản lý, kiểm tra và xử phạt?

Cục Tần Số Vô Tuyến Điện là đơn vị phụ trách tần số của Quốc gia. Họ có trách nhiệm quản lý tần số và kiểm tra các đơn vị sử dụng tần số trái phép gây can nhiễu. Để được cấp phép sử dụng tần số thì máy bộ đàm cầm tay phải có giấy hợp chuẩn hợp quy của máy đó. Khi đó, Cục Tần Số sẽ tra số hợp chuẩn hợp quy từ hệ thống của họ có trùng khớp với số hợp chuẩn hợp quy của thiết bị hay không. Rồi mới làm thủ tục cấp giấy phép tần số.

Bộ Thông tin và Truyền thông là cơ quan của chính phủ có chức năng quản lý nhà nước về truyền dẫn phát sóng, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin, điện tử.

Vậy mua máy bộ đàm giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng ở đâu?

Với kinh nghiệm 13 năm, Công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ là nhà nhập khẩu uy tín trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết máy bộ đàm đạt tiêu chuẩn về chất lượng, máy được kiểm định và được cấp số hợp chuẩn để xin cấp phép tần số, chế độ bảo hành lâu dài nhưng đồng thời giá cả cũng hợp lý.

Vui lòng liên hệ 0914 133 489 – Linh để được tư vấn về kỹ thuật và sản phẩm bạn nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5420