Hỗ trợ

Khách hàng

Bộ đàm icom cầm tay F2000 – Thiết bị yêu thích cho mọi ngành

Nhắc tới thương hiệu Icom thì đây là một dòng khá lớn và nổi tiếng được nhiều người biết đến cũng như tin tưởng sử dụng.Những dòng sản phẩm từ hãng này khá chất lượng và độ úy tín, độ bền cao nên được mọi người chọn lựa. Ngoài ra các máy bộ đàm icom chuyên dụng cho hàng hải, khả năng chống nước rất tốt khi dùng. Hôm nay Admin xin giới thiệu tới cho các bạn một dòng sản phẩm mới của Icom với chiếc máy bộ đàm cầm tay F2000 – thiết bị chuẩn cho mọi ngành !

Hãy cùng trungtamvienthong khám phá dòng sản phẩm F2000 bộ đàm icom này

có những tính năng gì bạn nhé !

Đặc điểm của dòng bộ đàm icom F2000 là gì ?

So với các dòng máy khác cũng như các thương hiệu khác thì đây là mẫu máy được nhà phân phối từ hãng Icom nghiên cứu và sản xuất đưa ra thị trường nhằm đánh bại mọi đối thủ. Với kiểu dáng chắc chắn, thân máy cứng cáp giúp bạn khi cầm không dễ trơn tụt, thuận tiện cầm khi sử dụng hay cũng như đang liên lạc.

Trọng lượng của dòng máy này khoảng tầm 360g, tính ra cũng không phải quá năng cho bạn mang theo di chuyển trong mọi địa hình. Một trọng lượng thích hợp, gọn nhẹ cho sử dụng mà được nhiều người yêu thích.

Con máy F2000 ở chế độ tần số UHF 16 kênh 4w, loại pin sạc là dòng icom BP279 Lion với dung lượng pin 1485mah. Với lưu lượng pin này ở một mức độ tầm trung cho người sử dụng, không quá lo lắng khi dùng sợ hết pin vì loại pin này không dễ chai.

* * * 3 thiết bị bộ đàm nhỏ gọn cho bạn tham khảo * * *

Bộ đàm icom cầm tay F2000 - thiết bị yêu thích cho mọi ngành

Điểm đặc biệt của con bộ đàm icom F2000 này ở đây đó chính là IP67 khả năng chống thấm nước tuyệt vời mà nhiều người để ý tới. Đặc điểm này chính là điểm nổi thật mà khi nhắc tới F2000, điều mà khi sử dụng khi lo lắng đối với hàng công nghệ điện tử đó chính là bụi và nước đó là 2 kẻ thù số một dễ làm thiết bị của bạn đi vào con đường hư hỏng.

Nhưng với chiếc máy bộ đàm icom F2000 này thì khác, khả năng chống nước chống bụi được nhà sản xuất tích hợp làm ra cho bạn bảo đảm chất lượng khi đi trong mưa nhẹ cũng như bụi bẩn xâm nhập. Ngoài ra thì với chiếc máy này có tính năng gửi tín hiệu khẩn cấp ở thân máy, giúp báo động cho các thiết bị còn lại trong các trường hợp cần thiết.

Điểm nổi bật thứ 2 của dòng máy này đó chính là âm thanh. Khi sử dụng các bộ đàm khác có thể bạn nghe không rõ ràng nhưng với con F2000 này không hề có chuyện đó. Với loa lớn 36mm và cung cấp công suất 800mw, bộ khuếch đại công suất âm thanh BTL làm tăng khả năng âm thanh rõ và lớn hơn, giúp bạn nghe tốt trong môi trường ồn ào.

Hãy còn chờ gì nữa mà không sắm cho mình 1 chiếc máy bộ đàm Icom F2000 siêu phẩm này bạn nhé !

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5420