Hỗ trợ

Khách hàng

Bộ đàm motorola cho kiểm lâm

Kiểm lâm là một ngành nghề có thể nói là khá phức tạp với đầy rẫy nhiều sự nguy hiểm. Để giảm mức độ xuống cũng như đảm bảo sự an toàn trong làm việc thì việc sử dụng bộ đàm là không thể thiếu. Vậy nên chọn loại máy bộ đàm nào thích hợp cho lĩnh vực ngành nghề này ?

Canh gác rừng là công việc khá nguy hiểm trong mọi thời đại. Có thể nói trước kia, động vật hoang dã rất nguy hiểm. Còn ngày nay, lâm tặc còn nguy hiểm hơn nhiều. Có không ít trường hợp kiểm lâm bị lâm tặc sát hại, nhiều vụ đổ gãy cây, tấn công của động vật đã xảy ra. Và cũng không ít bị mất sóng di động trong các lúc như vậy, làm thế nào để liên lạc khẩn cấp? Bộ đàm motorola cho kiểm lâm là giải pháp tốt.

 

Lý do cần dùng máy bộ đàm đi rừng

 

Đi tuần tra rừng là công việc tương đối nguy hiểm cần liên lạc khẩn cấp cũng tương tự như ở các đơn vị an ninh khác. Đặc điểm của khu vực này là chỉ có thể liên lạc bằng bộ đàm mới đảm bảo hiệu quả liên lạc. Sóng điện thoại tại nơi đây rất chập chờn và nhiều khi không tồn tại làm cho việc liên lạc khẩn cấp khó khăn. Chính vì thế, bộ đàm cầm tay là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất.

 

> > > Bộ đàm motorola cho đoàn làm phim

 

Bộ đàm motorola cho kiểm lâm

 

Máy bộ đàm motorola chất lượng cao

 

Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Có nguồn gốc từ công ty Motorola solutions, đặt tại USA. Người dùng luôn luôn có độ tin tưởng một cách tuyệt đối vì mọi sản phẩm đều trải qua sự kiểm tra nghiêm ngặt và rất khắc khe trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

 

Motorola được biết đến là cha đẻ của dòng máy bộ đàm thế hệ đầu tiên. Nếu là máy bộ đàm do thương hiệu này sản xuất thì chắc chắn đó là sản phẩm chất lượng uy tín. Máy được trang bị công nghệ nén tiếng, lọc tạp âm, lọc nhiễu âm thanh cực tốt giúp người sử dụng nghe rõ ngay cả trong lúc mưa bão.

 

Cho phép cài đặt tần số một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất với phần mềm thân thiện với hệ điều hành Windows. Có thiết kế đẹp mắt, cứng cáp, dễ dàng sử dụng. Dung lượng pin lớn đem đến khả năng liên lạc tốt đi rừng trong 2 – 3 ngày. Chất liệu tạo nên vỏ máy chống va đập cực tốt. Nếu dùng để đi rừng thì rất phù hợp.

 

Nơi bán máy bộ đàm motorola chất lượng

 

Trung tâm viễn thông hân hạnh tự giới thiệu về các dòng sản phẩm máy bộ đàm motorola cho người hay đi rừng. Không riêng gì kiểm lâm, mà người đi phượt cũng nên trang bị để đảm bảo an toàn và liên lạc.

 

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được cung cấp các sản phẩm dòng máy bộ đàm P3688, P6620i, GP338, GP328,… đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhiệt tình bạn nhé.

 

Nguồn : máy bộ đàm Viễn Thông

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5373