Hỗ trợ

Khách hàng

Bộ đàm thời chống dịch bệnh

Việc phòng chống dịch bệnh là công việc đòi hỏi chung tay cùng cộng đồng. Ngoài các cách phòng chống bảo vệ bên ngoài cho bản thân như rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang, hạn chế đi đến những nơi đông người,…

Tuy nhiên cũng có những người bị nhiễm bệnh và những người nghi ngờ bị nhiễm cần được cách ly và điều trị. Trong thời gian cách ly, những người bị nhiễm sẽ được các nhân viên thi hành phòng chống dịch, các bác sĩ chăm sóc. Các nhân viên và bác sĩ cần liên lạc với nhau một cách nhanh nhất để hỗ trợ cho người bệnh. Vì vậy, máy bộ đàm là thiết bị không thể thiếu để thông tin cho nhau một cách nhanh nhất.

b%E1%BB%99%20%C4%91%C3%A0m%20li%C3%AAn%20l%E1%BA%A1c%20ph%C3%B2ng%20ch%E1%BB%91ng%20d%E1%BB%8Bch%20b%E1%BB%87nh

Bộ đàm Motorola là sự lựa chọn tốt trong mùa dịch này

Bộ đàm Motorola là thương hiệu bán chạy trên thị trường Việt Nam. Dòng sản phẩm này cũng khiến khách hàng rất hài lòng khi sử dụng. Các tính năng nổi bật là:

Chế độ tiết kiệm pin

Chống bụi, va đập và va đập, cho phép máy hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt

Chức năng gọi khẩn cấp với 1 phím bấm

Có thể chọn độ rộng kênh, với tín hiệu âm thanh thông báo kênh

Công suất đầu ra cao

Mua bộ đàm Motorola ở đâu TPHCM

Như vậy, tròng mùa đại dịch này việc cách li là rất quan trọng và càng cần sự phối hợp chặt chẽ giữa các bên. Máy bộ đàm là thiết bị liên lạc rất có ích và là sự lựa chọn đúng đắn trong điều kiện cần liên lạc không dây như hiện nay.

Vậy, chọn được địa chỉ mua bán máy bộ đàm uy tín là điều quan trọng. Tại TPHCM quý vị có thể tham khảo và chọn mua thiết bị liên lạc vô tuyến này ở Trung Tâm Viễn Thông. Dù là thương hiệu nào chúng tôi cũng có cung cấp và có cả phụ kiện để đảm bảo tối ưu liên lạc  với chi phí phải chăng.

Quý khách mua sẽ được bảo hành từ 24 tháng trở lên và nếu trong thời gian bảo hành sản phẩm trục trặc, chúng tôi sẽ cung cấp máy để quý vị dùng thay thế. Hãy đến và chọn chúng tôi ngay để không bỏ qua bất kì ưu đãi nào.

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top