Hỗ trợ

Khách hàng

Bộ đàm tốt nhất cho nhân viên an ninh là gì?

Máy bộ đàm tốt là một thiết bị đắc lực cho nhân viên an ninh, cho dù bảo vệ một lối vào duy nhất hoặc hỗ trợ một sự kiện lớn. Bộ đàm cho phép nhân viên an ninh giữ liên lạc thường xuyên với phòng quản lý và các thành viên trong nhóm. Công nghệ bấm nút nói chuyện tức thời (PTT) cung cấp liên lạc bằng giọng nói ngay lập tức trong trường hợp khẩn cấp, dịch vụ định vị GPS của bộ đàm giữ an toàn cho nhân viên an ninh.

 

Làm thế nào để các tính năng bộ đàm an ninh hoạt động?

 

Cảnh báo được gửi trên toàn bộ hệ thống bộ đàm bởi thiết bị đã kích hoạt tình huống khẩn cấp, cùng với danh tính của người phát báo. GPS cho phép phòng điều hành và đồng nghiệp nhanh chóng xác định vị trí nhân viên bảo vệ gặp sự cố và ứng cứu hỗ trợ.

Những tính năng an toàn này đặc biệt phù hợp với nhân viên an ninh trong tuần tra đơn độc và giúp phòng quản lý đáp ứng nghĩa vụ chăm sóc Quy định về Sức khỏe & An toàn cho nhân viên.

 

Chọn bộ đàm an ninh mạnh mẽ và chắc chắn

 

Khách hàng cũng cần xem xét mức độ chắc chắn nào phù hợp với nhân viên an ninh của họ. Người dùng hoạt động trong các tòa nhà có thể không cần bộ đàm có chứng nhận IP cao chống bụi và nước xâm nhập, nhưng vẫn cần các dòng máy có độ bền tốt và ổn định như motorola.

Các tiêu chuẩn chống cháy nổ của máy bộ đàm là các dòng máy bộ đàm đáp ứng chứng nhận chống cháy nổ cực kỳ nghiêm ngặt. Mỗi môi trường đặc thù thì cần những dòng máy đặc thù khác nhau. Các dòng máy bộ đàm chống cháy nổ đa phần được thiết kế mạch vô tuyến có ba biện pháp bảo vệ, cho phép xảy ra hai lỗi trong quá trình hoạt động mà không gây nguy hiểm cho an toàn người dùng.

 

Bộ đàm an ninh bí mật và kín đáo

 

Nếu bạn muốn một giải pháp bộ đàm kín đáo cho nhân viên an ninh bí mật, hoặc các dòng máy bộ đàm nhỏ, mỏng, nhẹ và phong cách cho nhân viên an ninh bảo vệ khách sạn và địa điểm giải trí thì các loại không có bàn phím là bộ đàm bạn cần.

Mặc dù kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ bộ đàm nhưng chúng cực kỳ chắc chắn (IP54) và chúng đi kèm với một loạt các tính năng phong phú, bao gồm định vị và theo dõi GPS.

 

Tuổi thọ pin dài

 

Nhân viên an ninh thường làm việc theo ca dài, có khả năng liên lạc xa, vì vậy điều quan trọng là bộ đàm của họ có thời lượng pin đủ dài để thực hiện công việc. Việc sử dụng công nghệ TDMA, các dòng bộ đàm kỹ thuật số mang đến thời lượng pin dài hơn tới 40% so với sử dụng ở chế độ thông thường.

Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ pin Lithium-Ion giúp pin khó bị hỏng hơn khi bạn sạc không đúng cách. Điều này cho phép bộ đàm kỹ thuật số được sử dụng trong tối đa 14 giờ với một số model kéo dài tới 16 hoặc thậm chí 19 giờ (điều này phụ thuộc khá nhiều về dung lượng pin mà bạn chọn).

 

b%E1%BB%99%20%C4%91%C3%A0m%20t%E1%BB%91t

 

Phụ kiện và Bodycam

 

Giống như cảnh sát, nhân viên an ninh cần giữ cho đôi tay của họ tự do nhất có thể, để mắt đến các đối tượng nghi vấn hoặc sự cố mà họ đang giải quyết. Việc sử dụng micro hoặc các tai nghe dây trong thể hiện tính chuyên nghiệp

Motorola, Hytera là các hãng bộ đàm lớn. Vì vậy các sản phẩm bộ đàm đều có một số lượng lớn các phụ kiện âm thanh có dây và không dây bao gồm các bộ tai nghe thông dụng và chuyên dụng, micro và tai nghe giám sát vi mô cho các hoạt động bí mật. Điều quan trọng là đảm bảo sự lựa chọn bộ đàm Motorola, Hytera có thể hỗ trợ các loại phụ kiện âm thanh cụ thể cần có.

Ngoài ra, Motorola, Hytera cung cấp một loạt ăng-ten, pin, bộ sạc bộ đàm, bộ dụng cụ xe hơi và các thiết bị mang theo như kẹp dây đai, kẹp ve áo và dây đeo cổ tay.

Để biết thêm thông tin và bất kỳ thiết bị nào được đề cập, vui lòng truy cập trang sản phẩm trên trang web trungtamvienthong.com hoặc tìm kiếm mã sản phẩm trong thanh tìm kiếm. Để thảo luận thêm về các yêu cầu bảo mật của bạn, vui lòng liên hệ để biết thêm các khía cạnh cần xem xét khi sử dụng bộ đàm hai chiều và nâng cấp liên lạc của bạn.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top