Hỗ trợ

Khách hàng

Bỏ túi 8 cách sạc pin bộ đàm đúng

Trung Tâm Viễn Thông đề xuất một vài cách đơn giản nhưng cung cấp hiệu suất tối đa và tăng thời lượng pin của bộ đàm. Những mẹo này có thể được áp dụng cho các thiết bị khác như máy tính xách tay, điện thoại, thiết bị âm nhạc, v.v.

Theo nguyên lý hoạt động, hiệu suất và tuổi thọ của tất cả các pin giảm dần theo thời gian trong quá trình sử dụng. Đó là lý do tại sao hầu hết các loại pin hiện tại đều có thời hạn sử dụng. Tuy nhiên, quá trình xuống cấp của bộ đàm có thể dừng lại, được cải thiện nhờ vào cách chúng ta sử dụng và sạc pin, được lưu trữ trong quá trình sử dụng hàng ngày. Theo khuyến nghị của nhà sản xuất, nên thay pin sau mỗi 18 đến 24 tháng (đối với pin niken-NIMH) và trên 36 tháng (đối với pin Li-on).

Bỏ túi 8 cách sạc pin bộ đàm đúng

Lưu ý rằng một số pin chỉ tồn tại dưới 12 tháng nếu chúng bị lạm dụng hoặc sử dụng quá mức kể cả pin máy bộ đàm motorola chính hãng

  1. 1. Sử dụng và bảo quản pin trong môi trường nhiệt độ mát mẻ.
  2. 2. Hạn chế các cuộc gọi trong thời gian dài, điều này có thể khiến pin nóng lên
  3. 3. Giảm công suất phát của bộ đàm (ví dụ: từ 5W-1W nếu khoảng cách liên lạc rất gần)
  4. 4. Sử dụng đúng bộ sạc tương thích với loại pin, bộ sạc sai có thể rút ngắn tuổi thọ của pin
  5. 5. Không sử dụng hoặc xả hoàn toàn pin trong quá trình sử dụng, vì vậy hãy cắm pin ngay khi thiết bị có chỉ báo dung lượng thấp!
  6. 6. Giảm âm lượng loa của bộ đàm khi cần thiết
  7. 7. Tai nghe nên được sử dụng trong môi trường ồn ào và giới hạn ở chế độ loa ngoài
  8. 8. Nâng cấp từ công nghệ Analog sang Kỹ thuật số vì pin của bộ đàm kỹ thuật số có tuổi thọ gấp đôi so với bộ đàm Analog

Nơi bán pin bộ đàm uy tín

Như bạn đã biết, pin máy bộ đàm giữ vài trò rất quan trọng trong quá trình giao tiếp, liên lạc bằng thiết bị vô tuyến này. Để pin hoạt động tốt, ngoài cách sử dụng phải chú ý nhiều vấn đề như trên, chúng ta cần phải mua được pin tốt trước.

Chọn đơn vị cung cấp pin bộ đàm uy tín là cực kỳ quan trọng. Chúng ta nên để ý xem dòng bộ đàm bạn dùng còn sản xuất hay không, nếu còn cứ việc tìm mua pin của loại máy đó. Nếu không, phải hỏi người tư vấn xem loại pin nào tương thích với máy để mua thay thế. Bởi nhiều khả năng, pin của dòng máy bạn dùng đã ngừng sản xuất và chiếc pin đó là pin giả.

Tại TP HCM, bạn có thể tin tưởng Trung Tâm Viễn Thông của CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG THẾ KỶ. Đây là nơi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp liên lạc vô tuyến cho nhiều tổ chức đoàn thể. Tất cả lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, đoàn phim, an ninh, quân sự, trường học,…chúng tôi đều đã tư vấn và phục vụ. Các sản phẩm bộ đàm motorola giá rẻ của chúng tôi rất được khách hàng tin dùng.

Đến với Trung Tâm Viễn Thông, khách hàng chỉ cần an tâm và tin tưởng. Liên hệ 0914 133 489.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5420