Hỗ trợ

Khách hàng

Các lưu ý bảo quản máy bộ đàm

Cách giúp bạn bảo quản thiết bị bộ đàm đúng cách trong thời gian sử dụng kéo dài tuổi thọ.

Máy bộ đàm là phương tiện liên lạc quan trọng trong nhiều ngành nghề. Nó đáp ứng được cường độ liên lạc cao với độ bền lâu năm, rất ít khi bị hư hỏng. Nhưng để bộ đàm hoạt động tốt với độ bền lâu năm như thế thì người sử dụng hay người quản lý cần sử dụng cẩn thận. Sau đây là các lưu ý bảo quản máy bộ đàm để nó có tuổi thọ lâu hơn.

 

Phải sạc pin máy bộ đàm đúng cách

 

Ngoài khả năng nghe-gọi, chất lượng của pin có thể giúp máy bộ đàm hoạt động tốt hơn. Bạn cần phải sạc pin đúng cách để tăng tuổi thọ cho pin. Chỉ nên sạc bộ đàm khi pin còn 20% trong lần mua đầu tiên bạn nên sạc pin qua đêm. Những lần sau bạn nên hạn chế để pin hết hẳn mới sạc. Nhưng cứ 2 – 3 tuần dùng pin cho cạn rồi sạc lại.

Các lưu ý bảo quản máy bộ đàm

 

Sử dụng bộ đàm đúng cách

 

Sử dụng bộ đàm đúng cách cũng góp phần giúp bộ đàm của bạn được bền hơn. Với những sản phẩm bộ đàm hoạt động trong điều kiện bình thường không nên dùng trong những nơi đặc biệt như hầm mỏ hay lĩnh vực cứu hỏa, hầm mỏ vì rất nguy hiểm. Đối với các môi trường đặc biệt như vậy thì phải sử dụng bộ đàm chống cháy nổ. Mỗi sản phẩm bộ đàm motorola chính hãng đều có những cách sử dụng riêng hãy lựa chọn những sản phẩm bộ đàm phù hợp với chức năng. Khi sử dụng bạn nên nhẹ nhàng không được quăng quật hay cố tình khiến cho bộ đàm gặp những va đập.

 

Nên vệ sinh bộ đàm thường xuyên

 

Hãy dùng khăn mỏng nhấp một chút nước và bắt đầu lau các góc, nếu ở những nơi khó đưa khăn vào thì bạn có thể dùng một đầu tăm kèm theo bông để cho máy luôn được sạch sẽ. Vì máy bộ đàm là thiết bị điện tử nên “nhúng nước” nó là điều không nên. Bạn cần phải thường xuyên vệ sinh bộ đàm để máy có thể hoạt động được tốt nhất.

Các lưu ý bảo quản máy bộ đàm s1

> > > Kinh nghiệm dùng bộ đàm hiệu quả chia sẻ cho mọi người tìm hiểu tại đây.

 

Cất giữ bộ đàm đúng cách

 

Có một số nguyên nhân dẫn đến việc máy bộ đàm của bạn giảm tuổi thọ. Để linh kiện phụ kiện của máy được hoạt động tốt nhất bạn để sản phẩm ở một nơi khô ráo thoáng mát hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mạnh mặt trời. Bộ đàm cũng là một thiết bị điện tử giống như bao sản phẩm khác. Nhưng cũng chỉ là trong thời hạn nhất định để máy luôn giữ được độ bền cao nhất bạn nên chú ý cách bảo quản trên.

Trungtamvienthong.com rất hân hạnh được mách cho các bạn cách bảo quản bộ đàm đúng cách. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng xem nhé. Xin cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5373