Hỗ trợ

Khách hàng

Các thương hiệu máy bộ đàm phổ biến hiện nay

Máy bộ đàm có nguồn gốc từ đâu? Có bất kỳ thương hiệu chính hãng nào hiện đang hoạt động không? Có thương hiệu uy tín nào không? Sản phẩm nào thương hiệu nào được đánh giá cao? Đó là những nghi vấn còn cần lời giải đáp của rất nhiều người mua hàng. Hãy cùng tìm câu trả lời dưới đây.

 

Các thương hiệu máy bộ đàm phổ biến hiện nay

Máy bộ đàm Motorola

Motorola là tên của công ty viễn thông đa quốc gia nổi tiếng thế giới và có trụ sở tại Hoa Kỳ. Đây là một tập đoàn lớn chuyên nghiên cứu những giải pháp viễn thông và thiết bị truyền thông. Nhất là điện thoại di động Motorola có lẽ đã rất phổ biến. Còn bộ đàm Motorola thì sao? Sản phẩm này được sản xuất bởi Motorola có chất lượng tốt như điện thoại di động của công ty này. Với thiết kế mạnh mẽ và các tính năng chống sốc, chống nước và chống bụi mạnh mẽ, bộ phát FM của Motorola rất chắc chắn, ổn định.

Máy bộ đàm Motorola không chỉ được dùng rộng rãi trong nước với tất cả những mô hình kinh doanh khác nhau mà các sản phẩm được dùng trên tất cả các châu lục, trên toàn thế giới.

Tham khảo : https://trungtamvienthong.com/thong-tin/top-3-thuong-hieu-bo-dam-ua-chuong-hien-nay-131.html

Máy bộ đàm Icom

Icom cũng là 1 trong các thương hiệu máy bộ đàm nổi tiếng của Nhật Bản. Icom có ​​trụ sở tại Osaka, Nhật Bản. Tuy nhiên, công ty có quy mô lớn và đã lắp đặt thiết bị ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Úc, Anh, Pháp, Trung Quốc và Tây Ban Nha.

Các sản phẩm mà Icom đã phát triển đã hơn 60 năm là những thiết bị thu phát, thiết bị truyền thông, thông tin liên lạc biển, giao tiếp mặt đất, thiết bị vô tuyến hàng không.

Mặc dù nhiều thập kỷ kinh doanh, Icom không có nhiều mô hình khác nhau, vì vậy người dùng có thể nhanh chóng chọn 1 sản phẩm cho công việc của họ. Đặc biệt là tính năng cứng cáp của máy bộ đàm Icom đã làm cho sản phẩm trở thành lựa chọn hàng đầu của lĩnh vực hàng hải.

> > > https://trungtamvienthong.com/thong-tin/thuong-hieu-bo-dam-icom-chinh-hang-142.html

Máy bộ đàm Kenwood

Kenwood là tập đoàn nổi tiếng Nhật Bản. Đó là 1 tập đoàn lớn trên toàn thế giới với một loạt các sản phẩm trong những lĩnh vực như thiết kế, âm thanh, xe hơi, gia đình và đặc biệt là truyền thông không dây bằng cách dùng tần số tiếp nhận.

Bộ đàm Kenwood sản xuất được đánh giá cao cho thiết kế đẹp, mô hình nhỏ gọn và chất lượng giao tiếp ổn định. Được biết, các sản phẩm Kenwood chính hãng đang được dùng và bán ở nước ta hay được nhập khẩu từ các cơ sở lắp ráp của kenwood đặt tại Malaysia hoặc chi nhánh Singapore.

Kenwood đã được dùng rộng rãi trên toàn quốc và trong nhiều lĩnh vực, bao gồm kinh doanh du lịch, khách sạn theo một cuộc khảo sát.

Vì sự phổ biến và cần thiết của máy bộ đàm đang phải đối mặt với tình trạng bị làm giả, nhái và bán tràn lan trên thị trường. Điều này gây không ít thiệt hại cho cả người mua và nhà sản xuất chính hãng. Các vấn đề về kinh tế, giá trị đạo đức và hiệu quả công việc cũng như uy tín của nhà cung cấp đang bị ảnh hưởng sâu sắc.

 

Để mua được hàng chất lượng, quý vị hãy tìm đến các đại lý chính hãng được các thương hiệu chứng nhận. Hoặc tại thành phố Hồ Chí Minh, quý vị cũng có thể đến với Trung Tâm Viễn Thông để được hỗ trợ.

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top