Hỗ trợ

Khách hàng

Cách cài đặt bộ đàm motorola

Cách cài đặt bộ đàm motorola hiện nay.

Khi mua máy bộ đàm thì trong hộp đựng sản phảm đã bao gồm sách hướng dẫn sử dụng cài đặt bộ đàm motorola. Tuy nhiên các thao tác cài đặt máy không hề đơn giản đối với những người sử dụng bộ đàm lần đầu. Trong bài viết này công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ xin giới thiệu với các bạn cách cài đặt máy bộ đàm motorola.
cach cai dat bo dam motorola s1
Mỗi loại máy bộ đàm sẽ có thao tác cài đặt khác nhau phụ thuộc vào model máy và cáp lập trình cũng khác nhau. Tương tự như vậy, khi sử dụng máy bộ đàm Motorola cũng bao gồm thao tác cơ bản như: tắt mở máy, chọn kênh liên lạc, chỉnh Volume lớn nhỏ, thao tác liên lạc nói nghe và cách sạc pin bộ đàm…
Sau khi bật nguồn, việc bạn cần làm là để ý đến việc thiết lập tần số liên lạc cho máy bộ đàm Motorola để tiện kết nối giữa các máy với nhau. Để làm được điều này bạn xoay nút vặn chuyển kênh nằm kế bên nút nguồn + Volume. Còn đối với những máy bộ đàm cầm tay có bàn phím ở phía trước máy, bạn sẽ thấy 2 nút bấm (˄˅hoặc ↑ ↓) và có thể bấm thực hiện việc chọn kênh tại đây.

cach cai dat bo dam motorola s2

Thêm vào đó, trên máy bộ đàm cầm tay Motorola đều có thiết kế nút PTT (Push to talk) và người dùng chỉ cần nhấn giữ nút PTT này nếu liên lạc với các máy bo dam motorola khác có cùng tần số. Nghĩa là trong suốt quá trình liên lạc giữa các máy, bạn chỉ cần nhấn giữ phím PTT lúc nói và khi nói xong hãy thả nút này ra để nghe những thông tin phản hồi từ những máy khác.
Một số lưu ý nữa mà bạn cần chú ý khi dùng máy bộ đàm Motorola là không được liên lạc khi máy không có anten vì rất dễ hư công suất phát của máy và phải hạn chế liên lạc khi máy đang sạc pin vì sẽ làm chay pin rất nhanh.
Hi vọng những dòng chia sẻ bên trên về vấn đề cài đặt máy bộ đàm Motorol sẽ giúp các bạn hiểu thêm và sử dụng đúng cách. Nếu còn gặp khó khăn gì bạn hãy liên hệ ngay với công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tài năng, dày dặn kinh nghiệm cài đặt máy tốt nhất cho bạn!

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5420