Hỗ trợ

Khách hàng

Cảnh Sát Biên Giới Romania Đầu Tư Vào An Toàn Tại Biên Giới Của Họ

Cảnh Sát Biên Giới Romania Đầu Tư Vào An Toàn Tại Biên Giới Của Họ

Các tổ chức an toàn công cộng trên toàn thế giới đang nhận thấy những thách thức ngày càng tăng và nhu cầu lớn hơn về nguồn lực. Tại Romania, Cảnh sát Biên giới đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể số lượng người qua các trạm kiểm soát biên giới của đất nước. Theo báo cáo hoạt động năm 2019 do Cảnh sát Biên giới Romania công bố, con số năm 2019 tăng 10,7% so với năm 2018 và 19.384 hành vi phạm pháp đã bị phát hiện, bao gồm vượt biên trái phép, buôn lậu hàng hóa và gian lận hải quan. Để tăng hiệu quả, bảo vệ nhân viên của họ và nâng cao trách nhiệm giải trình, Cảnh sát Biên giới Romania đã đầu tư hơn 3.000 máy ảnh đeo trên người Motorola Solutions VB400. Những việc này sẽ được triển khai cùng với phần mềm quản lý bằng chứng back-end, VideoManager.

Cảnh sát Biên giới Romania chịu trách nhiệm cho khoảng 3.150 km biên giới, đối phó với nhiều thách thức, từ việc bảo đảm và kiểm soát biên giới quốc gia đến đảm bảo lợi ích của quốc gia Romania.

cảnh sát biên giới romania đeo VB400

“Ưu tiên của tổ chức chúng tôi là trong các nhiệm vụ kiểm soát cụ thể tại biên giới quốc gia, cả cảnh sát biên giới Romania, người đang thực thi luật pháp và bất kỳ công dân nào đang tuân thủ và đi qua biên giới đều cảm thấy được bảo vệ và tôn trọng. Sử dụng giải pháp camera body mới sẽ giúp chứng minh rằng sĩ quan cảnh sát biên giới đang quản lý tình hình hoạt động với ứng xử hoàn hảo, đồng thời, công dân và cá nhân qua lại có thể cảm thấy được bảo vệ “, Tổng thanh tra Cảnh sát biên giới Romania cho biết, cảnh sát trưởng Liviu Bute.

Máy ảnh đeo trên thân Motorola Solutions VB400 có trọng lượng nhẹ và chắc chắn. Nó cung cấp thời lượng pin lên đến 12 giờ, đủ để kéo dài cả ca làm việc. Với ống kính góc rộng 1080p HD đầy đủ, máy ảnh đeo trên người sẽ bắt chính xác góc nhìn của người đeo để mang lại độ trong suốt. Từ việc ghi lại camera ban đầu đến ghi lại các tương tác và cảnh quay có liên quan để truy tố, giải pháp này cung cấp chức năng end-to-end. Nó có tính năng phát trực tuyến Wi-Fi và Giám sát cảm biến Bluetooth để cung cấp sự kết hợp mạnh mẽ giữa các khả năng phát trực tiếp từ máy ảnh đến VideoManager, cho phép nhóm phòng điều khiển phản hồi nhanh và nâng cao nhận thức tình huống.

cảnh sát biên giới romania

Theo các khách hàng của chúng tôi, công nghệ máy ảnh đeo trên người đã được chứng minh là một công cụ vô giá cho các nhân viên tuyến đầu để tăng tính minh bạch. Nó giúp đảm bảo trách nhiệm giải trình của tất cả các bên bằng cách thu thập bằng chứng khách quan và hỗ trợ khởi tố vụ án ”, Michael Kaae, Phó chủ tịch khu vực châu Âu của Motorola Solutions cho biết.

Motorola Solutions đã là đối tác tin cậy của các tổ chức an toàn công cộng của Romania trong 25 năm, cung cấp các giải pháp truyền thông quan trọng có tính bảo mật cao và đáng tin cậy, bao gồm mạng, máy bộ đàm và dịch vụ. Đầu năm nay, có thông báo rằng Motorola Solutions đã giao 12.000 máy ảnh toàn thân cho Trụ sở Cảnh sát Romania. Hợp đồng đã được ký kết trước đó.

Các giải pháp quan trọng nhất cho sứ mệnh tiên tiến cho phép các quan chức an toàn công cộng tuyến đầu giao tiếp hiệu quả. Michael Kay, Phó chủ tịch Motorola Solutions Europe, cho biết: “Sử dụng công nghệ vô tuyến và các giải pháp video con người là hệ sinh thái công nghệ quan trọng của Motorola Solutions Together, chúng cung cấp cho cảnh sát các khả năng liên tục nâng cao và giúp họ bảo vệ sự an toàn của nhân viên và công dân tuyến đầu. ” Đầu năm nay, Tổng Thanh tra Cảnh sát Romania, lực lượng cảnh sát quốc gia và cơ quan thực thi pháp luật dân sự chính ở Romania, đã ký hợp đồng cho giải pháp máy ảnh đeo trên người tích hợp – bao gồm 12.000 máy ảnh đeo trên người VB400, và bao gồm cả phần mềm VideoManager.

Video tham khảo:

 

Bạn có thể tham khảo dòng máy bộ đàm chuyên nghiệp dùng cho cảnh sát: bộ đàm Motorola XiR P8668i

Hoặc bạn có thể tham khảo bài viết: Máy bộ đàm hoạt động như thế nào

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5373