Hỗ trợ

Khách hàng

Chi tiết máy bộ đàm Motorola P3688

Chi tiết máy bộ đàm Motorola P3688 chính hãng.

Chi tiết máy bộ đàm Motorola P3688 trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị bộ đàm Motorola với mức giá vô cùng hấp dẫn nên việc chọn mua thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình cũng dễ dàng hơn. Có phải bạn đang tìm một thiết bị bộ đàm Motorola truyền tín hiệu tốt, bền, chống bụi và nước? Máy bộ đàm Motorola P3688 chất lượng cao là dòng sản phẩm tuyệt vời giải quyết mọi nhu cầu truyền tải thông tin công việc mà bạn đang cần đấy. Cùng tìm hiểu chi tiết về máy bộ đàm Motorola P3688 nhé!
Máy bộ đàm Motorola P3688 là dòng máy Analog & Digital thay thế cho máy motorola gp3188 (hiện đã ngưng sản xuất). Đây là giải pháp bộ đàm kỹ thuật số sử dụng phần mềm mở để ngày càng phát triển nhiều tính năng. Với công nghệ nén âm thanh độc quyền Mototrbo. Bộ đàm Motorola P3688 mang lại âm thanh tuyệt hảo.

chi tiet may bo dam motorola p3688 s1

Chi tiết máy bộ đàm motorola P3688

Cự ly liên lạc như sau:
– Khu vực nhiều nhà cao tầng, khu đông dân cư, vùng có ảnh hưởng nhiều sóng khác: < 2 km
– Khu vực vùng ven thành phố, ít nhà cao tầng, ít vật cản < 3 km
– Khu vực đất trống, bến cảng, ngoại thành < 5 km
– Trong các tòa nhà cao ốc đang xây dựng < 40 tầng
– Trong các tòa nhà cao ốc đang hoạt động < 20 tầng
Máy bộ đàm Motorola P3688 là dòng bộ đàm chuyển giao công nghệ. Phù hợp cho khách hàng đang sử dụng các dòng máy Analog mà chuyển dần sang Digital ( tiết kiệm chi phí cho bạn). Do sử dụng công nghệ kỹ thuật số nên tiết kiệm chi phí sử dụng tần số. Không những mang đến sự âm thanh sắc nét mà còn có thể giúp người dùng kết nối liên lạc với nhiều máy cùng tần số nhờ sở hữu 2 công nghệ kép trên cùng một sản phẩm analog / radio kỹ thuật số. Thêm vào đó, thiết bị máy bộ đàm Motorola p3688 cũng rất bền pin, tiện cho việc liên lạc lâu dài.

chi tiet may bo dam motorola p3688 s2

Mỗi máy bộ đàm Motorola p3688 bao gồm

 

– Thân máy MotoTrbo XiR P3688 VHF/UHF 16 kênh 5W/4W.
– Pin sạc Niken 7.2V, dung lượng 1400mAh, P/N: NNTN4851A.
– Bộ sạc bàn tiêu chuẩn kèm Adaptor có đèn báo (sạc được 2 loại pin NiMH & Lithium Ion). P/N: WPLN4139A.
– Anten, bát cài lưng & tài liệu hướng dẫn.
– Trọng lượng: 346g (gồm pin)
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ chọn được cho mình thiết kế máy bộ đàm Motorola phù hợp. Máy bộ đàm motorola P3688 phù hợp dùng trong các khách sạn, công ty, xây dựng,… Bạn nên tìm hiểu chi tiết về thiết bị máy bộ đàm để chọn được thiết bị tốt nhất.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top