Hỗ trợ

Khách hàng

Có nên mua bộ đàm cũ để dùng không

Những điều cần biết khi bạn có ý định mua sắm cho mình những chiếc máy bộ đàm motorola cũ sử dụng.

Khi nhu cầu máy bộ đàm của mọi người đang tăng lên, đặc biệt trong lĩnh vực an ninh và du lịch. Nhiều người tự hỏi có nên mua bộ đàm cũ để dùng không? Vào thời điểm này nhiều người tiết kiệm được tiền chi tiêu cho bộ đàm cũ. Nhưng sẽ có rủi ro gì không khi mua cũ như vậy?

 

Mua máy bộ đàm cũ có tốt ?

 

Đối với nhiều người dùng, máy bộ đàm cũ không phải là một vấn đề lớn, họ đã sử dụng nó bình thường. Họ đã mua nhiều chiếc bộ đàm còn có thể nghe và gọi được là tốt. Và tất nhiên giá của những chiếc máy này cũng sẽ thấp hơn nhiều so với máy mới.

Vậy là bộ đàm cũ tốt? Không có câu trả lời rõ ràng, chủ yếu là do “may mắn”. Nếu máy ổn định, âm thanh rõ ràng là tốt. Nhưng cũng rất khó để tránh được máy đang được sử dụng cho một vài ngày thì bị hư hỏng, lại phải thực hiện sữa chữa.

 

Bất lợi khi mua một bộ đàm cũ

 

Bạn không thể đảm bảo rằng một bộ đàm cũ hoạt động tốt mà không có vấn đề trong quá trình sử dụng. Bởi vì nó cũ, chính sách bảo hành cũng không như mới. Và trong nhiều trường hợp người dùng chỉ muốn quăng nó đi khi: tín hiệu kém, pin chai, âm thanh chất lượng thấp, …

có nên mua bộ đàm cũ để dùng không

Điều cần biết khi mua những chiếc bộ đàm cũ

 

Khi tình huống này xảy ra, chi phí sửa chữa tốn kém và mất nhiều thời gian. Về lâu dài có thể tổng chi phí sẽ đắt hơn là mua mới. Do đó, người sử dụng nên chọn giải pháp tối ưu hơn là nghĩ đến lợi ích ngay lập tức, nhưng quên chất lượng sau đó.

 

Lời khuyên của trung tâm viễn thông

 

Nếu bạn cần sử dụng thiết bị truyền thông, sẽ không có đủ chi phí để sử dụng máy mới. Bạn có thể thuê cũ, điều này có thể được sử dụng như là một giải pháp chấp nhận được.

Nhưng ngày nay có rất nhiều bộ đàm giá rẻ. Bạn có thể tìm thấy một số loại giá thấp.

Sau khi xem xét lựa chọn chúng, bạn có thể thấy rằng có rất nhiều máy có giá gần thấp bằng máy cũ. Vậy tại sao bạn không chọn một cái mới thay vì sử dụng một cái cũ nhưng không có bảo hành và sửa chữa? Nếu có nhu cầu mua máy mới, bạn có thể tham khảo một số dòng sản phẩm tại trungtamvienthong.com. Hoặc bạn cũng có thể gọi vào số 0914 133 489 để biết thêm chi tiết và đặt hàng.

Chúng tôi hy vọng rằng sau bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn chọn bộ đàm theo nhu cầu và đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top