Hỗ trợ

Khách hàng

Công ty cung cấp máy bộ đàm chất lượng cao

Tại website Trungtamvienthong chúng tôi chuyến cung cấp máy bộ đàm kỹ thuật số chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng.

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển không ngừng phục vụ cho nhu cầu cuộc sống cũng như công việc hiệu quả hơn. Ngành thiết bị liên lạc cũng phát triển theo, trong đó thiết bị bộ đàm kỹ thuật số được phát minh cho ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng trong việc liên lạc truyền tải thông tin nhưng âm thanh rõ nét, không tốn chi phí và xử lý công việc được nhanh và hiệu quả hơn.

cong ty cung cap may bo dam chat luong cao s1

Định nghĩa máy bộ đàm kỹ thuật số là gì?

Là 1 thiết bị liên lạc qua lại 2 chiều sử dụng sóng vô tuyến giữa các máy với nhau. Việc truyền tải âm thanh dễ dàng cho phép người nói tới nhiều người nghe trong khoảng cách từ 1- 3 km. Đây là một thiết bị liên lạc tức thì cho người dùng sử dụng nhanh chóng, đơn giản không quá khó khăn.

Phân loại thiết bị bộ đàm:

Máy bộ đàm ngày nay có 3 loại cho người dùng sử dụng với những tính năng khác nhau: như bộ đàm cầm tay, bộ đàm lưu động và bộ đàm trạm cố định theo cách thức sử dụng.
– Bộ đàm Motorola cầm tay là loại thích hợp phổ biến nhiều nhất, có công suất không quá 5W và dùng pin sạc, có khả năng di chuyển rộng.

cong ty cung cap may bo dam chat luong cao s2

– Bộ đàm lưu động là loại thiết bị mà bạn có thể thấy ở trên các taxi, xe tải, tàu thuyền… công suất của máy này hoạt động 25W – 45W và có anten bắt ngoài để bắt sóng, sử dụng bình ác quy cho nguồn điện cung cấp hoạt động, khả năng di chuyển ở diện rộng xa hơn nhiều.

cong ty cung cap may bo dam chat luong cao s3

– Bộ đàm trạm cố định là loại thiết bị đặc biệt có ăng ten tiếp nhận sóng, công suất 40W – 45W hoặc cao hơn, thường sử dụng cho trạm điều hành.

cong ty cung cap may bo dam chat luong cao s4

Lựa chọn công ty cung cấp máy bộ đàm chất lượng cao uy tín

Bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm bộ đàm motorola P3688 hay bộ đàm motorola P6600 chất lượng tốt cho việc sử dụng thì có thế ghé thăm công ty Viển Thông Thể Kỷ. Công ty chúng tôi đã hoạt động hơn 12 năm về lĩnh vực này, nhập khẩu và phân phối các dòng máy chính hãng cho bạn những lựa chọn phù hợp để sử dụng. Về giá cả, tại Thế kỷ thì bạn có thể an tâm rằng giá so với thị trường là giá tốt nhất cho người tiêu dùng.
Đơn vị chúng tôi luôn đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu để nhằm đem lại cho bạn sự hài lòng nhất khi đến với chúng tôi. Với bộ phận nhân viên hỗ trợ nhiệt tình cho bạn, giải đáp những thắc mắc khi bạn mua hàng tại cửa hàng chúng. Trong quá trình mua hàng nếu có lỗi hay sự có sự cố bạn có thể đổi trả hoặc nhờ kỹ thuật chúng tôi hỗ trợ dịch vụ 24/24 giúp bạn yên tâm tin tưởng sử dụng.

Vấn đề bảo hành được rất nhiều khách hàng quan tâm, tại Thế Kỷ khi bạn mua sản phẩm có giấy bảo hành trong quá trình sử dụng theo chính sách bảo hành.
Hãy liên hệ 0914 133 489 hoặc truy cập website www.trungtamvienthong.com để biết thêm từng dòng máy bộ đàm mới và có được sự chăm sóc tốt nhất của chúng tôi nhé !

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5420