Hỗ trợ

Khách hàng

Cung cấp các phụ kiện bộ đàm icom

Trung tâm viễn thông, nơi chuyên cung cấp các phụ kiện bộ đàm icom chính hãng, giá rẻ,chất lượng dành cho các bạn trên toàn quốc. Để được tư vấn hỗ trợ xin liên hệ vào đường dây nóng : 0914 133 489.

Máy bộ đàm icom được sản xuất bởi công ty Icom Incorporated của Nhật Bản. Đây là một nhà sản xuất quốc tế được thành lập năm 1954. Đến nay, nhà sản xuất này tập trung cho các sản phẩm trong mảng thiết bị dùng cho vô tuyến nghiệp dư, cho hàng không, hàng hải, an ninh và những người đam mê sóng vô tuyến. Máy bộ đàm là một thiết bị cầm tay để truyền thông trực tiếp giữa 2 máy hoặc trong một nhóm máy. Các loại máy cầm tay cho phép nói chuyện trực tiếp trong vòng bán kính 1-3km.

 

Cung cấp các phụ kiện bộ đàm icom

 

Ứng dụng và tầm quan trọng của phụ kiện

 

Đây là thiết bị liên lạc đàm thoại 2 chiều nhưng chỉ một luồng nói, một lúc chỉ 1 người được nói mà thôi. Máy được dùng để liên lạc trong các tàu đánh cá đánh bắt xa bờ, giàn khoan ngoài biển khơi, các công trình xây dựng, đội tuần tra công an, biên cương hải đảo, bảo vệ các tòa nhà, nhà hàng, đi phượt,…

 

Không giống như điện thoại, để liên lạc được bằng máy bộ đàm, nó cần hoạt động chung với anten. Để thiết bị này đem lại hiệu quả sử dụng cao, chúng ta cần trang bị các phụ kiện thật chất lượng, đó là anten, pin, bộ sạc tại những đơn vị chuyên cung cấp uy tín.

 

Anten

 

Anten vô tuyến được thiết kế để gửi và nhận tín hiệu vô tuyến. Khi anten nhận được thông tin, Thông tin nhận được này thông qua tần số. Lúc này máy bộ đàm của bên nhận sẽ chuyển tần số này trở lại thông tin và phát ra loa. Khi máy bộ đàm bên gửi, chúng chuyển đổi thông tin từ người nói thành sóng vô tuyến và bức xạ ra anten.

 

Bất kì máy bộ đàm nào muốn liên lạc được một cách hiệu quả thì phải cần có sự trợ giúp của anten. Nếu như thiết bị liên lạc này không có phụ kiện bộ đàm icom anten thì khi máy bức xạ sẽ dễ bị chết IC công suất phát hoặc gặp các vấn đề trục trặc với máy. Do đó, vai trò của anten rất quan trọng trong giao tiếp bằng máy.

 

Anten sử dụng cho máy bị hỏng khi va chạm xảy ra và cần phải được thay thế. Vì vậy, người dùng nên chọn một nơi có uy tín để có thể mua sắm, sử dụng anten phù hợp. Hãy đến trung tâm viễn thông để mua các anten icom phù hợp các bạn nhé.

 

Pin

 

Cũng quan trọng như anten, pin máy bộ đàm là phụ kiện không thể thiếu đi kèm giúp máy hoạt động tốt hơn. Nếu như không có pin thì máy có tốt bao nhiêu cũng không hoạt động được. Chính vì lý do đó, pin giữ vai trò quan trọng trong số các phụ kiện của thiết bị này mà hầu như tất cả người dùng đều quan tâm đến.

 

Hiện nay trên thị trường, bộ đàm icom đang rất được ưa chuộng, pin của máy này cũng là phụ kiện được quan tâm nhiều. Pin máy icom có 3 dòng, đó là pin li-on, ni-mh, ni-cd.  Nếu như bạn đọc đang có nhu cầu trang bị hoặc tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi, bạn nhé !

 

Gợi ý :

 

những hành động dễ làm máy bộ đàm nhanh hỏng

 

những chú ý khi mua máy bộ đàm icom

 

Bộ sạc

 

Pin đã quan trọng rồi nhưng sạc cũng quan trọng không kém. Nếu không có sạc, pin có “trâu” đến mấy cũng có ngày “cạn”, thiết bị này của chúng ta sẽ “nằm im” không hoạt động. Để sạc được pin, chúng ta thường dùng bộ sạc kèm theo máy của nhà sản xuất icom. Có bộ sạc nhanh hoặc bộ sạc tiêu chuẩn.

 

Bộ sạc tiêu chuẩn là bộ sạc thường có thời gian sạc khoảng 8h – 10h, bộ sạc nhanh rút ngắn thời gian sạc xuống chỉ còn 2 – 3h. Chúng được thiết kế với bo mạch điều khiển sạc để tránh trường hợp sạc quá mức gây hư hỏng.

 

Nơi cung cấp phụ kiện bộ đàm icom

 

Trung tâm viễn thông là nhà phân phối thiết bị vô tuyến hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi là một nhà cung cấp bộ đàm icom và các thương hiệu nổi tiếng khác như bộ đàm Motorola, Kenwood, … Chúng tôi cam kết không cung cấp hàng giả, phụ kiện giả cho khách hàng. Với nhiều loại tính năng đa dạng, phong phú, chất lượng cao, hợp lý giá cả, sản phẩm chúng tôi cung cấp có bảo hành 12 tháng. Các sản phẩm bộ đàm đã được lựa chọn, chất lượng ổn định, phù hợp với quy hoạch tần số ở Việt Nam. Bạn chọn các sản phẩm trong trung tâm viễn thông sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà bạn có. Đến với cúng tôi để có mức giá cạnh tranh, và một dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp có trách nhiệm.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top