Hỗ trợ

Khách hàng

Dùng tai nghe máy bộ đàm sao cho đúng cách

Dùng tai nghe máy bộ đàm sao cho đúng cách

Một thiết bị liên lạc vô tuyến được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực xã hội đó là máy bộ đàm. Có thể nói chưa thiết bị nào có thể thay thế được nó. Một phần của sự phổ biến đó là các phụ kiện làm cho thiết bị tiện dụng hơn, trong số đó có tai nghe.

 

Dùng tai nghe máy bộ đàm sao cho đúng cách

Tai nghe Bluetooth Motorola

 

Dùng tai nghe thể hiện tính chuyên nghiệp

 

Máy bộ đàm là sự kết hợp của tai nghe PTT, mic và (SPK), giúp việc dùng cho liên lạc vô tuyến thuận tiện hơn. Với mic có trách nhiệm ghi lại tin nhắn bạn muốn gửi, PTT có chức năng liên lạc làm nhiệm vụ truyền thông tin từ bạn đến một máy khác.

 

Sản phẩm tốt phải có thiết kế chắc chắn, vừa vặn bên tai, dùng tai nghe bộ đàm làm tăng tính chuyên nghiệp cho nghề nghiệp và công việc của bạn cũng như mang lại cho bạn cảm giác làm việc thoải mái. Nó đảm bảo thu và nhận tín hiệu âm thanh như khi dùng loa trực tiếp trên thân bộ đàm.

 

Hiện nay, tai nghe bộ đàm cầm tay được nhiều ngành công nghiệp lựa chọn đặc biệt là trong môi trường làm việc ồn ào, âm thanh hỗn hợp như đi trên đường, trong quán bar, quán cà phê, trong rạp chiếu phim, trong sân vận động thể thao.

 

Chia sẻ kinh nghiệm :

 

bộ đàm dùng trong phòng chống bão lụt

 

setup bộ đàm icom v80

 

Cách dùng tai nghe bộ đàm chính xác và hiệu quả

 

Khi dùng ta chỉ cần cắm chân tai nghe vào giắc cắm. Sau đó cố định dây vào áo để gọn gàng hơn và dễ điều khiển. Đặt vào tai để có được thông tin chính xác nhất.

 

Nếu là lần đầu tiên dùng, bạn nên kiểm tra. Vui lòng kiểm tra xem sản phẩm có đầy đủ các bộ phận cần thiết như PTT, tai nghe, mic hay không.

 

Sau đó, kiểm tra hoạt động bằng cách nhấn nút PTT, nếu những người có hệ thống bộ đàm có thể nghe rõ, điều đó có nghĩa là nó hoạt động bình thường. Nhưng nếu không rõ hoặc không nghe được, bạn nên đến địa chỉ cung cấp sản phẩm để sửa chữa hoặc thay thế.

 

Các loại bộ đàm bán chạy và tai nghe giá rẻ tại Trung Tâm Viễn Thông

 

Nếu độc giả có nhu cầu mua và dùng tai nghe, hãy đến ngay Trung Tâm Viễn Thông – một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bộ đàm trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tiềm năng mạnh mẽ, chúng tôi chắc chắn có thể cung cấp cho bạn sản phẩm phù hợp, chất lượng với giá cả cạnh tranh.

 

Tai nghe Bluetooth: sử dụng cho đặc nhiệm, chuyên nghiệp, trinh sát. Thường phải kết hợp với máy bộ đàm có tính năng Bluetooth.

 

Dạng ống: có giá cao hơn 2 loại còn lại nên khả năng cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn. Thiết kế ống hơi làm cho âm thanh to hơn, và chất lượng hơn.

 

Tai nghe xoắn: phù hợp để di chuyển và làm việc nhiều. Với thiết kế dây xoắn cho khả năng phục hồi tốt. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng di chuyển và hoạt động tốt hơn.

 

Tai nghe thẳng: phù hợp với hầu hết các công việc, đòi hỏi ít chuyển động của cơ thể. Hầu hết người dùng dùng loại này vì chúng phổ biến và rẻ hơn dạng ống và dạng xoắn.

 

Những loại tai nghe này được dùng cho các loại máy khác nhau của bộ đàm motorola, kenwood, icom, …. Mỗi loạt bộ đàm chỉ phù hợp với một số tai nghe nhất định, bạn nên mua đúng loại và cùng dòng để có được chất lượng âm thanh tốt nhất và độ bền của máy.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top