Hỗ trợ

Khách hàng

Hướng dẫn cách bảo quản và sử dụng bộ đàm motorola đúng cách

Bạn đã sử dụng đúng cách cho chiếc bộ đàm của bạn bền tốt chưa ? Hay việc bảo quản , vệ sinh cho máy thường xuyên bạn có làm hay không ?

Sau đây sẽ là một số hướng dẫn cũng như chú ý khi sử dụng bộ đàm motorola giúp máy tăng tuổi thọ khi dùng !

b%E1%BA%A3o%20qu%E1%BA%A3n%20b%E1%BB%99%20%C4%91%C3%A0m%20%C4%91%C3%BAng%20c%C3%A1ch

 

Phải sạc pin bộ đàm đúng cách

Khi sạc pin bộ đàm đúng cách sẽ giúp máy được bảo vệ tốt hơn, không dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng hay thậm chí trong tình trạng chai pin, giúp máy được sử dụng trong thời gian lâu dài. Ngoài ra thì giúp thiết bị đảm bảo chất lượng nghe gọi cho người sử dụng

Để sạc pin đúng cách thì khi thiết bị báo dung lượng còn khoảng 20% thì nên sạc, và đối với lần mua đầu tiên khi sạc thì nên để qua đêm. Không nên để pin gần hết hẳn rồi mới sạc và lâu lâu nên xả pin hết hẳn để đảm bảo cho máy và pin được tốt.

Sử dụng bộ đàm motorola đúng cách

Là người tiêu dùng thông minh thì việc sử dụng đúng cách sẽ giúp thiết bị bộ đàm của bạn tránh phải tình trạng hư hỏng thường xuyên, không phải bị lỗi và giúp máy được bền hơn, sử dụng lâu dài hơn.

Hãy lựa chọn cho mình một chiếc máy bộ đàm motorola phù hợp với nhu cầu ngành nghề để sử dụng đúng nhé. Khi sử dụng thì nên nhẹ nhàng, bảo quản kỹ càng, tránh va đập hay làm rơi rớt, điều đó sẽ giúp làm giảm tuổi thọ của chiếc máy của bạn.

Vệ sinh bộ đàm thường xuyên

Đây là điều chú ý nhất dành cho các bạn sử dụng bộ đàm, hãy thường xuyên vệ sinh để đảm bảo chiếc máy của bạn luôn duy trì tình trạng hoạt động tốt. Việc vệ sinh máy nên dùng khăn mỏng nhúng ít nước lau sạch trên thân máy và các góc cặn. Đây là dòng sản phẩm công nghệ nên việc để bụi bẩn bám vào sẽ làm máy hoạt động không tốt.

Cất giữ bộ đàm đúng cách

Có một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy dễ dàng hư hỏng chỉ sau thời gian ngắn. Một trong những nguyên nhân đó là việc cất giữ không đúng cách, để bộ đàm không đúng nơi sẽ làm máy giảm độ bền. Hãy luôn ghi nhớ để thiết bị ở những nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, hạn chế tiếp xúc với ánh mặt trời.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top