Hỗ trợ

Khách hàng

Hytera cung cấp hệ thống máy bộ đàm HYT kỹ thuật số tiên tiến cho cảnh sát Sri Lanka

Hytera cung cấp máy bộ đàm HYT kỹ thuật số tiên tiến cho cảnh sát Sri Lanka

Sự khó khăn khi lựa chọn nhà cung cấp máy bộ đàm HYT của cảnh sát Sri Lanka

Hợp đồng đã được trao sau một thủ tục mua sắm đấu thầu đầy tranh cãi. Trong đó công ty nổi lên là sự lựa chọn số 1. Securatec đã cung cấp cho Cảnh sát Sri Lanka 150 máy bộ đàm HYT và anten di động MD788 tiên tiến của Hytera, cung cấp các chức năng kỹ thuật số linh hoạt cho phép trao đổi thông tin trong mọi tình huống, cải thiện hoạt động và thời gian ứng phó sự cố, đồng thời cung cấp mọi thứ cần thiết đào tạo để sử dụng hiệu quả các thiết bị này. Được thiết kế theo công nghệ tiên tiến kỹ thuật số tốt nhất hiện nay, bộ đàm mới được chế tạo để tồn tại lâu dài và dễ vận hành cả ở bàn làm việc và ngay cả ngoài hiện trường.

Hytera cung cấp máy bộ đàm HYT

Lời nhận xét của tổng giám đốc Hytera

Thảo luận về dự án, Kevin Sun, Tổng Giám đốc Hytera Sri Lanka cho biết: “Chúng tôi rất vui khi có thể ký kết mối quan hệ hợp tác này với Cảnh sát Sri Lanka, để cải thiện mạng lưới liên lạc hiện trường của Lực lượng. Mặc dù cạnh tranh với các đồng nghiệp khác, chúng tôi vẫn là sự lựa chọn là nhà cung cấp tốt nhất, sự quyết định này là rất khó khăn và rất cạnh tranh. Nhưng thật sự rất vui và hân hạnh được lựa chọn của lực lượng cảnh sát Sri Lanka. Việc bổ sung Cảnh sát Sri Lanka vào danh mục khách hàng của chúng tôi, đây cũng là nguồn tạo thêm uy tín cho công ty Hytera. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục hợp tác với Cảnh sát Sri Lanka trong tương lai.

Tổng kết

Bộ đàm kỹ thuật số Hytera mới, do Securatec cung cấp, đã được triển khai để sử dụng trong các phương tiện chính thức của các sĩ quan cảnh sát cấp cao, giúp họ liên lạc hiệu quả hơn với người điều phối cũng như với các sĩ quan tại hiện trường. Hơn nữa, không giống như máy bộ đàm Analog, các giải pháp của Hytera rất linh hoạt và hoạt động với tất cả các máy bộ đàm kỹ thuật số và Analog. Điều này sẽ rất có lợi cho việc kiểm soát hiệu quả hơn, khi cần phải chuyển đổi sang cơ sở hạ tầng liên lạc kỹ thuật số hoàn toàn. Hytera và đối tác Sri Lanka, Securatec, cũng cam kết hợp tác với Cảnh sát Sri Lanka trong tương lai để nâng cấp cơ sở hạ tầng liên lạc cho các đồn và đơn vị cảnh sát trên toàn đảo.

Tham khảo thêm:

Máy bộ đàm nổi bật được dùng nhiều nhất tại Việt Nam – Máy bộ đàm HYT TC-508

Hoặc bạn có thể tham gia fanpage cùng chúng tôi để thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất bạn nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top