Hỗ trợ

Khách hàng

Kinh nghiệm dùng bộ đàm hiệu quả

Giải pháp sử dụng chiếc máy bộ đàm hiệu quả với những kinh nghiệm chia sẻ dành cho các bạn.

Nếu đã trang bị cho đội ngũ của bạn những chiếc máy bộ đàm thì bạn cũng phải hướng dẫn luôn cả cách dùng nó. Để đạt chất lượng sử dụng bộ đàm một cách tối đa. Chúng tôi xin mách bạn vài kinh nghiệm dùng bộ đàm hiệu quả. Mong rằng bài viết sẽ đem đến những thông tin bổ ích cho bạn.

 

Lắp ăng ten máy bộ đàm

 

Máy bộ đàm chắc chắn sẽ không sử dụng được nếu như bạn không lắp ăng ten và pin vào thân máy. Pin cung cấp năng lượng để máy bộ đàm hoạt động còn ăng ten để thu phát tín hiệu. Bạn hãy đảm bảo lắp pin vào đúng vị trí, đóng nắp pin lại. Về phần ăng ten, bạn lắp ang ten vào đầu máy như hướng dẫn sử dụng nhé.

> > > Gioi thieu mua may bo dam ky thuat so motorola chat luong cao.

Kinh nghiệm dùng bộ đàm hiệu quả

Sạc pin máy bộ đàm

 

Tuổi thọ của pin sẽ giảm nếu để máy và pin đã sạc đầy trên đế sạc. Nên sạc đầy pin trước khi đem cất bảo quản khi không được sử dụng, ta lại sạc đầy khi cần sử dụng. Không nên sử dụng máy trong khi sạc pin để tránh những hỏng hóc không đáng có. Nếu sạc pin chung với máy thì ta chú ý tắt máy trước khi sạc. Thời gian sạc liên tục từ 8-12 tiếng.

Xem thêm: https://trungtamvienthong.com/thong-tin/luu-y-sac-pin-may-bo-dam-dung-cach-120.html

Để làm tăng tuổi thọ của pin cũng như tăng khả năng cấp nguồn cho máy của pin ta tiến hành sạc pin đúng cách. Khi pin không còn đủ khả năng cấp nguồn cho máy tức là máy đã hết pin hoặc với pin mới chưa qua sử dụng ta mới nên tiến hành sạc pin.

Kinh nghiệm dùng bộ đàm hiệu quả

Sử dụng máy bộ đàm

 

Thao tác đàm thoại được thực hiện thông qua nút đàm thoại PTT, ta ấn và giữ nút PTT khi muốn nói và thả nút PTT khi muốn nghe thông tin từ những máy khác.

Các máy bộ đàm muốn liên lạc với nhau phải để cùng kênh tần số với nhau. Khi máy được mở lên sẽ có báo hiệu bằng âm thanh ( tiếng bíp), đèn báo và màn hình hiển thị sáng. Nút nguồn / volume được vặn theo chiều từ trái sang phải và ngược lại. Nút xoay trên đầu máy giúp ta có thể tiến hành tắt, mở, tăng giảm âm lượng.

Trên đây là những kinh nghiệm sử dụng máy bộ đàm mà trungtamvienthong.com đã cùng tìm hiểu cho các bạn. Nếu bạn còn đang có nhu cầu tìm mua máy bộ đàm thì hãy đến với chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top