Hỗ trợ

Khách hàng

Lật tẩy chiêu trò bán bộ đàm motorola kém chất lượng

Mua bộ đàm motorola là một yêu cầu không thể thiếu trong việc bảo vệ an ninh và liên lạc trên phạm vi rộng của nhiều cá nhân và tổ chức. Để đáp ứng nhu cầu đó của người tiêu dùng, hiện tại, số lượng địa chỉ bán hàng của bộ đàm motorola đang tăng lên. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng bán cho người mua đúng giá, chất lượng. Có rất nhiều chiến thuật bán hàng trên thị trường làm khách hàng nhầm lẫn và mua những sản phẩm chất lượng kém. Các chiêu trò đó là gì ?

Bộ đàm chất lượng kém

Vỏ chính hãng nhưng ruột Trung Quốc

Hình thức “ăn cắp” này cũng là một cách bán bộ đàm motorola tinh vi. Họ đang chạy đua để thực hiện các cam kết chính hãng đi kèm với giảm giá cho các chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách. Tuy vậy, sản phẩm được xây dựng lại chất lượng kém. Vỏ là bộ đàm thương hiệu Motorola nhưng ruột bên trong là bộ đàm Trung Quốc. Vì công nghệ làm giả càng ngày càng tinh vi hơn nên để tránh nhầm lẫn lúc mua bộ đàm motorola khách phải lựa chọn cẩn thận luôn là điều cần thiết.

Bình cũ, rượu mới

Hiện nay, để tăng lợi nhuận, một số đơn vị đã dựng lại máy bằng cách dùng vỏ mới làm y như vỏ thật để bọc bên ngoài các máy đã cũ. Khi mua, khách tưởng mình đã mua được máy thật chính hãng nhưng thực ra lại mua trúng hàng kém chất lượng đã cũ với giá như giá hàng thật.

Điều này có liên quan nhiều đến việc bảo đảm liên lạc thông suốt vì bộ đàm cũ có khả năng tạo ra rất nhiều lỗi. Kiếm tiền nhưng mua sản phẩm chất lượng kém luôn là vấn đề mà không ai muốn. Vì vậy, khi mua sản phẩm, bạn nên cẩn thận kiểm tra.

Lật tẩy chiêu trò bán bộ đàm motorola kém chất lượng

Cách mua bộ đàm motorola chính hãng?

Bất kể thiết kế tinh vi như thế nào và hàng hóa xác thực như thế nào, những bộ đàm giả sẽ không bao giờ có được chất lượng như bộ đàm chính hãng. Do đó, khi mua sản phẩm bạn nên hết sức cẩn thận và tìm hiểu những thông tin sau để tránh mua hàng giả, kém chất lượng.

Bảo hành chính hãng

Tất cả người bán bộ đàm motorola có uy tín sẽ có bảo hành cho những sản phẩm chính hãng của họ. Thời hạn bảo hành là 24 tháng với thân máy, đối với phụ kiện thời gian bảo hành là 12 tháng.

Tem chống giả trên sản phẩm

Khi mua bộ đàm motorola bạn nên chọn nơi có bàn hàng được đóng tem chống hàng giả tiêu chuẩn, bảo hành trên sản phẩm. Tem ICT của công ty Century.

Yêu cầu xem giấy chứng nhận chất lượng

Để bảo đảm rằng bạn mua đúng bộ đàm motorola, bạn nên hỏi đại lý bộ đàm của mình có chứng chỉ chất lượng không. Và đặc biệt là cần xem bảng chính, do công nghệ chỉnh sửa photoshop cũng ngày càng tinh vi. Những tài liệu này sẽ chứng minh sản phẩm bạn sắp mua bảo đảm nguồn gốc, xuất xứ và tiêu chuẩn thiết kế của nhà sản xuất.

Chọn địa chỉ mua hàng uy tín

Để bảo đảm rằng bạn mua đúng bộ đàm motorola, bạn nên mua ở nơi bán có tiếng uy tín. Bạn có thể tìm hiểu về đơn vị bán trước khi quyết định mua thông qua fanpage, website của họ. Hoặc bạn có thể nhờ người thân, bạn bè có kinh nghiệm mua máy bộ đàm motorola tư vấn nơi bán hàng uy tín.

Quý vị ở TP HCM, Hà Nội các vùng lân cận hoặc có thể đến với Trung Tâm Viễn Thông để chúng tôi có cơ hội hỗ trợ và cung cấp những sản phẩm chính hãng chất lượng của mình.

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top