Hỗ trợ

Khách hàng

Lựa chọn bộ đàm icom cho ngành hàng hải

Bộ đàm motorola và bộ đàm icom sẽ là sự lựa chọn chính xác dành ngành hàng hải. Trung tâm viễn thông xin hân hạnh phục vụ quý khách hàng. Mang đến cho các bạn những dòng sản phẩm chất lượng, chính hãng.

Vì những đặc điểm của cơn bão thường tích điện cao, làm tiêu tán sóng di động, sóng gió rất mạnh mẽ nên dùng điện thoại di động trong không gian đó là việc không thể và còn gây nguy hiểm. Sử dụng bộ đàm motorola hoặc bộ đàm icom cho ngành hàng hải trong những cơn bão để liên lạc, cầu cứu là phương pháp vừa an toàn vừa hiệu quả.

 

Bộ đàm liên lạc tốt trong mưa bão

 

Đối với những khu vực thường xuyên có bão, những vùng đang trong tâm bão hay bị liên quan thường không liên lạc được bằng sóng điện thoại. Khi này, liên lạc bằng bộ đàm sóng vô tuyến là cách duy nhất. Những thiết bị này hoạt động trong khu vực bão cũng không hề nguy hiểm, không gây cháy nổ, đặc biệt là dòng thương hiệu bộ đàm icom và bộ đàm motorola.

 

Với bản tin thời tiết trên biển đảo, cảnh báo bão, điện thoại di động không thể tự thu phát tín hiệu. Trong cơn bão, hệ thống thông tin ven biển liên tục cập nhật tình hình và truyền liên tục mỗi 15 phút. Ngư dân có thể lấy tần số này thông qua thiết bị này. Sử dụng thiết bị di động, bạn dễ dàng bị mất các thông báo này nhưng thật dễ dàng để bắt sóng bằng bộ đàm, hãy trang bị cho chuyến đi trong vùng mưa bão để đảm bảo an toàn trong quá trình sinh sống làm việc.

 

Lựa chọn bộ đàm icom cho ngành hàng hải

 

Những tiện ích mà máy bộ đàm icom và bộ đàm motorola mang lại

 

Vùng duyên hải rộng lớn nhưng vẫn còn hạn chế. Nó không đảm bảo chất lượng và độ bao phủ của điện thoại. Bên cạnh đó không đảm bảo thông tin được truyền đi liên tục và bị gián đoạn. Bộ đàm vẫn hoạt động tốt trong điều kiện đó và là một lựa chọn tốt hiện nay.

 

Với truyền thông vô tuyến trong mưa bão, khi lực lượng tìm kiếm và cứu hộ tiếp cận, nạn nhân có thể sử dụng bộ đàm để nhờ hỗ trợ từ các tàu gần đó. Việc trao đổi thông tin là đặc biệt quan trọng. Máy giúp truyền đạt rõ ràng, mạch lạc thậm chí trong mưa. Mỗi cuộc gọi truyền thông cũng có tần số sẽ được truyền đến tất cả các bên có liên quan. Giúp tàu thuyền gần đó có thể “nghe” và quản lý tình huống dễ dàng hơn.

 

Hơn nữa, khi sử dụng điện thoại di động, người gặp nạn không thể liên lạc tìm sự giúp đỡ của các tàu gần đó. Bạn không thể tìm trợ giúp ở gần đó. Nếu có bộ đàm icom hàng hải hoặc bộ đàm motorola hàng hải và cùng tần số, tình hình sẽ được cập nhật nhanh chóng với khu vực xung quanh con tàu và có thể được trợ giúp nhanh nhất.

 

Sử dụng điện thoại di động khi bão mưa trực tiếp báo cáo tình hình với đội cứu hộ và tìm kiếm cứu nạn. Thông tin sẽ mất một thời gian. Khi thời gian là một yếu tố cần thiết, yếu tố đó quyết định về cuộc sống và cái chết của các thành viên trên tàu. Do đó, ngư dân nên sử dụng bộ đàm đường dài thay vì điện thoại di động.

 

Máy bộ đàm không chỉ giúp liên lạc trên môi trường biển, mà còn giúp đỡ lẫn nhau trong cơn bão. Trong điều kiện thuận lợi, điện thoại di động giao tiếp rất tốt. Nhưng với mưa và sấm sét, điện thoại di động không nên được sử dụng vì chúng rất đáng ngờ và có thể trở thành nguyên nhân bị sét đánh. Vì vậy, nên sử dụng bộ đàm công suất cao, các bộ lọc can thiệp, chống thấm nước và chống thấm.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top