Hỗ trợ

Khách hàng

Máy bộ đàm cho trinh sát

Trinh sát là nghề phải hoạt động rất cực khổ và nguy hiểm. Hiệu quả công việc trinh sát ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả của cuộc điều tra. Để các chiến sĩ làm việc hiệu quả hơn cần phải có các trang bị chất lượng, nhất là trang bị cho liên lạc. Trong số các thiết bị liên lạc cần thiết nhất thì máy bộ đàm là không thể thiếu.

 

Tai nghe ngụy trang cho trinh sát

Tai nghe ngụy trang cho trinh sát
(Một đoạn dây trong từ cổ lên lỗ tai, một đoạn dây tiệp với màu da để ngụy trang)

Gian nan nghề trinh sát

Hoạt động trinh sát “mệt mỏi” nhất là trinh sát ngoại tuyến, tức là ngoài đường. Suốt ngày phải lặn lội đường sá để theo dõi hành tung đối tượng tình nghi. Họ vừa phải đảm bảo theo dõi sát sao vừa phải đảm bảo không bị lộ, không bị nhớ mặt. Ngoài việc phải được trang bị thiết bị liên lạc chất lượng tốt thì người trinh sát cũng phải thông thạo địa bàn. Hơn thế nữa là kỹ năng đánh lừa đối tượng.

Đối với trinh sát điều tra ngoại tuyến, sự nhanh nhẹn trong xử lý tình huống là vô cùng quan trọng. Đồng thời, có thể cần phải ngụy trang thành nhiều vai trò khác nhau, không tiết lộ khu vực và hoàn thành nhiệm vụ.

Tham khảo : 

dùng tai nghe bộ đàm đúng cách

thiết bị bộ đàm icom giá rẻ

Bộ đàm cho trinh sát

Lực lượng cảnh sát trên khắp thế giới sử dụng máy bộ đàm vô tuyến để liên lạc nội bộ khi thực hiện các nhiệm vụ công cộng. Trong một số trường hợp, các trường hợp hoặc các cuộc tấn công lớn, cảnh sát đã thất bại, chịu tổn thất không phải vì đối tượng, mà là vì thông tin liên lạc nội bộ không được đảm bảo thông suốt vì không có sóng vô tuyến, sóng yếu … Không có cách giải quyết.

Do đó, bắt buộc phải phát triển một hệ thống vô tuyến thông minh và hiệu quả hơn để phục vụ phòng chống tội phạm. Các bộ đàm được sử dụng phải đảm bảo bảo mật tốt và có công suất đủ lớn để liên lạc rõ ràng thông suốt trong hành trình.

Phụ kiện ngụy trang để đánh lạc hướng, pin dung lượng cao để duy trì đàm thoại trong thời gian lâu hơn. Hiện nay, các dòng bộ đàm được sử dụng nhiều trong trinh sát đến từ các thương hiệu lớn như máy bộ đàm motorola, icom, hytera,…

Nơi bán máy bộ đàm chất lượng tphcm

Dù được sử dụng trong lĩnh vực nào hay lĩnh vực đặc thù như cho các chiến sĩ trinh sát thì chọn được nơi cũng cấp máy bộ đàm chất lượng cũng là vấn đề quan trọng. Nếu như ngành hàng hải cần máy chống nước, trong hầm mỏ, trạm xăng cần bộ đàm chống cháy nổ thì trong an ninh cần loại có cả 2 chức năng này để đề phòng các trường hợp có thể xảy ra.

Tại Trung Tâm Viễn Thông có bán máy bộ đàm chính hãng với nguồn gốc rõ ràng. Các sản phẩm đều có chế độ bảo hành thời gian dài. Trong thời gian bảo hành, khách hàng được cấp máy dùng thay thế đảm bảo không gián đoạn công việc.

Chúng tôi rất hân hạnh được trở thành đơn vị cung cấp máy bộ đàm cho đội trinh sát nói riêng và cả các đơn vị khác nói chung.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5373