Hỗ trợ

Khách hàng

Máy bộ đàm hàng hải uy tín

Bộ đàm hàng hải chính hãng, uy tín và chất lượng. Nhà nhập khẩu và cung cấp máy bộ đàm tại thị trường Việt Nam

Máy bộ đàm hàng hải là thiết bị VHF giúp liên lạc từ xa bằng giọng nói khi ở trên biển. Đây là thiết bị hết sức hữu ích cho các lực cảnh sát biển, an ninh biển khi làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát vùng biển hay những tàu thuyền đánh bắt cá xa bờ. Thuật ngữ của dân sử dụng máy bộ đàm trên biển là máy VHF. Có phải bạn cũng đang muốn tìm mua những chiếc máy bộ đàm hàng hải để đáp ứng cho công việc?

Sơ bộ về máy bộ đàm hàng hải:

Máy bộ đàm hàng hải có 88 kênh tần số để liên lạc. Trong đó kênh hoa tiêu là kênh 16. Thông thường các tàu thường sử dụng kênh này để liên lạc với nhau.

tan so hang hai 1

tan so hang hai 2

Ngoài ra, các tàu cũng nên trang bị thêm các dòng máy GMDSS để phòng khi tàu gặp nạn. Máy bộ đàm GMDSS, pin chỉ sử dụng được 01 lần, và nổi trên mặt nước. Khi bấm thì sẽ phát tín hiệu lên vệ tinh, từ đó các cứu hộ trên bờ và các tàu xung quanh sẽ nhận được tín hiệu để hỗ trợ.

gmdss

 

 

Địa điểm bán máy bộ đàm hàng hải uy tín

Máy bộ đàm hàng hải phải đảm bảo các tiêu chuẩn chống bụi và ngăn nước. Đặc biệt là phải đảm bảo có đầy đủ 88 kênh hàng hải. Hiện tại có rất nhiều hãng có thể cung cấp các dòng máy bộ đàm cầm tay hàng hải.

– Hãng Motorola: bảo hành 24 tháng thân máy và 12 tháng phụ kiện.

– Hãng Icom: bảo hành 12 tháng.

– Hãng Kenwood: bảo hành 12 tháng thân máy và 06 tháng phụ kiện.

Công ty Cổ phần Viễn Thông Thế Kỷ tự hào là nhà nhập khẩu các dòng máy bộ đàm chất lượng cao, được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá tốt. Máy bộ đàm chúng tôi cung cấp có đầy đủ giấy CO, CQ và giấy hợp chuẩn.

Bộ đàm hàng hải được thiết kế đặt biệt, tần số được thiết lập sẵn có 88 kênh gọi theo tiêu chuẩn quốc tế dùng để trao đổi thông tin với hoa tiêu cảng vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giá cả tốt nhất: 0914 133 489 – Linh.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5420