Hỗ trợ

Khách hàng

Máy bộ đàm kenwood với những điều lưu ý khi lựa chọn

Điều lưu ý khi chọn bộ đàm kenwood – Bất kì ai trước khi mua máy bộ đàm Kenwood có thể đều thắc mắc và nghi vấn nên cần tìm hiểu gì khi mua dòng thương hiệu này ? Nhất là người muốn dùng bộ đàm cầm tay của thương hiệu này nên chú ý nhiều hơn đến điều gì ? Bởi dòng thiết bị này có khá nhiều loại với những cấp độ tính năng cao cấp khác nhau, phục vụ cho những điều kiện không giống nhau. Vậy làm sao để có được thiết bị tốt và chất lượng sử dụng ?

Thiết kế bộ đàm Kenwood

Hầu hết các máy cầm tay của Kenwood đều có thiết kế chắc chắn có thể chịu được tác động cao.

Điểm nổi bật của thiết kế chắc chắn, nhiều máy có thiết kế chống thấm nước rất tốt. Điều này cũng quyết định giá của sản phẩm.

Bộ đàm di động được biết tới với thiết kế mạnh mẽ và rất thích hợp để dùng trong nhiều ngành công nghiệp. Làm cho người sử dụng cảm thấy an toàn và tự tin khi cầm thiết bị trong tay.

Xem thêm : bộ đàm icom ở tphcm

 

Máy bộ đàm kenwood với những điều lưu ý khi lựa chọn

 

Công nghệ tạo bộ đàm di động Kenwood

Công nghệ tạo ra bộ đàm di động đã quyết định nhiều trên giá sản phẩm của thương hiệu này. Với ngày càng nhiều công nghệ hiện đại so với trước đây. Bộ đàm kỹ thuật số này cũng thay đổi công nghệ của họ để phù hợp với âm thanh chân thực nhất. Công nghệ này bị ảnh hưởng mạnh bởi bộ đàm di động.

Công suất thiết bị cao hoặc thấp. Khoảng cách truyền thông của bộ đàm gần hoặc xa phụ thuộc công suất của bộ đàm. Thông thường các máy Kenwood có 3W, 5W, 8W, 12W, … Và có mức giá khác nhau. Công suất máy càng cao, giá của bộ đàm càng cao.

Chất lượng âm thanh của bộ đàm di động cũng được xác định bởi công nghệ. Để có âm thanh to nhất, rõ ràng nhất và xác thực nhất, nó phải được trang bị công nghệ nén âm thanh hiện đại. Làm cho máy hiệu quả hơn trong tất cả điều kiện, bao gồm cả tiếng ồn vẫn vận hành tốt.

Ít hoặc nhiều chức năng cũng phụ thuộc vào công nghệ ứng dụng cho bộ đàm. Máy có nhiều tính năng, giá cũng sẽ thay đổi.

Xem thêm : cách sử dụng bộ đàm motorola bền lâu

Phụ kiện bộ đàm Kenwood cầm tay

Tuổi thọ pin, dung lượng pin cũng khá quan trọng với bộ đàm di động Kenwood. Để sử dụng lâu dài, nó phải được trang bị một bộ đàm có dung lượng lớn hơn. Pin vật liệu ảnh hưởng tới năng suất và tuổi thọ của sản phẩm.

Nhiều bộ sạc vô tuyến di động có tích hợp công nghệ sạc để tiết kiệm thời gian sạc pin. Vấn đề này cũng ảnh hưởng tới máy.

Ăng ten UHF, VHF và bát cũng là các phụ kiện cần thiết mà bạn cần.

Những chiếc máy bộ đàm di động do hãng này sản xuất có sẵn trong nhiều mẫu thiết kế khác nhau, thích hợp với nhu cầu của các ngành nghề khác nhau.

Máy bộ đàm kenwood với những điều lưu ý khi lựa chọn

Mua ở đâu bộ đàm Kenwood chính hãng ?

Nếu như bạn đang loay hoay với việc tìm kiếm thiết bị bộ đàm chính hãng Kenwood thì Trung Tâm Viễn Thông chính là điểm mua hàng chọn lựa đáng uy tín dành cho bạn tìm tới. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị viễn thông và các phụ kiện cho các dòng thiết bị chất lượng này. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng khi đến với cửa hàng.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top