Hỗ trợ

Khách hàng

Máy bộ đàm motorola sử dụng trong việc quản lý sân bay

Một loại thiết bị liên lạc vô tuyến được dùng rất phổ biến ngày nay đó là máy bộ đàm. Nó có mặt trong hầu hết lĩnh vực đời sống. Ngày hôm nay, trung tâm viễn thông xin đề cập đến loại thiết bị này được ứng dụng tromg quản lý sân bay như thế nào. Cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Tại sao bạn nên trang bị máy bộ đàm sân bay?

– Nhà khai thác sân bay luôn coi việc giao tiếp là rất quan trọng và phải hiệu quả, và có độ chính xác cao, đó là tạo sự an toàn cho hành khách. Nhiều sân bay trên khắp thế giới đang đẩy mạnh máy bộ đàm kỹ thuật số để hỗ trợ nhiều kênh truyền thông quan trọng.

– Để liên lạc trong sân bay. Đây là một hệ thống truyền thông thoại và dữ liệu song song. Đảm bảo nhà điều hành an toàn, hiệu quả và bảo mật cao. Đồng thời, thông tin được truyền nhanh nhất khi cần, đảm bảo liên lạc tức thời.

– Ngày nay các tin tặc thường hay đánh vào những nơi có số lượng khách hàng lớn để phục vụ cho việc đánh cắp thông tin như ngân hàng, sân bay, … Vì vậy, cần những hệ thống bộ đàm có tính bảo mật cực kỳ cao. Motorola đi đầu trong việc bảo mật thông tin tuyệt đối với 3 lớp bảo mật, hệ thống kết hợp với nhiều tính năng giúp ích cho việc quản lý như: định vị GPS các máy bộ đàm cầm tay, nhắn tin, gửi yêu cầu công việc đến cá nhân, kiểm tra dung lượng pin từ xa, báo động khẩn cấp,…và nhiều tính năng khác

– Hệ thống thông tin liên lạc này bao gồm: chuyển tiếp dựa trên IP, trạm gốc và một số phụ kiện, phần mềm để cung cấp vùng phủ sóng, hỗ trợ giao tiếp và các ứng dụng,…

Tham khảo thêm : bộ đàm motorola sử dụng cho sân bay

Máy bộ đàm motorola sử dụng trong việc quản lý sân bay

Máy bộ đàm sân bay được dùng rộng rãi

Bộ đàm motorola cp1300

– Máy có khả năng chống nước, chống bụi và chịu được nhiều tác động. Độ bền của máy rất cao. Hầu hết các máy bộ đàm cp1300 có thể được dùng trong hơn 5 năm. Bởi vì thân máy và các thành phần được sản xuất với vật liệu tốt.

Được trang bị pin dung lượng lớn. Có khả năng từ 2-4 ngày.

– Với thiết kế nhỏ gọn, chiếc máy bộ đàm motorola cp 1300 được đáng giá thích hợp cho việc đi lại của nhiều ngành nghề như an ninh, xây dựng, nhà hàng, khách sạn, …

– Máy có công suất lên đến 5w để tiếp xúc với người dân khi đáp ứng các điều kiện thích hợp lên đến 3-4 km. Trong thành phố, máy có thể giao tiếp rõ ràng ở khoảng cách 1 km.

– Cp 1300 dùng công nghệ âm thanh nén để cung cấp âm thanh chất lượng cao nhất, ngay cả ở những khu vực có mức nhiễu cao. Tính năng chính của motorola là công nghệ âm thanh.

– Motorola cp1300 là dòng cao cấp cao cấp của motorola được trang bị các phụ kiện cao cấp. Khả năng chống va đập cao.

MotoTrbo P6620i

– Motorola P6620i là thiết bị đa năng cho những người dùng cần dùng nhiều tính năng hơn để đảm bảo yêu cầu công việc của họ.

– Motorola P6620i có các tính năng thông minh mang lại hiệu suất và tính chuyên nghiệp cao nhất. Lập trình và cài đặt tần số thông qua phần mềm trên pc.

Được trang bị pin 2900mah cho thời gian đàm thoại lên tới 21 giờ. Pin sạc nhanh, sạc pin mà không sợ hư hỏng pin nhanh.

– Với công suất cao 4-5W, khoảng cách truyền thông lý tưởng có thể lên đến 1-2 km.

– Ngoài ra, P6620i còn được trang bị: chế độ tiết kiệm pin, khả năng chống nước, thông báo kênh, và dược tích hợp sẵn phần mềm IP Site Connect trong máy.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5420