Hỗ trợ

Khách hàng

Máy bộ đàm motorola ứng dụng trong đoàn làm phim

Một số ứng dụng của máy bộ đàm motorola cầm tay trong đoàn làm phim giúp điều khiển công việc một cách trơn tru hiệu quả. Với nhiều lợi ích như thể thì không thể bỏ qua công dụng tuyệt vời của dòng sản phẩm thiết bị này.

Máy bộ đàm motorola là thiết bị liên lạc vô tuyến được sử dụng rộng rãi trên mọi lĩnh vực ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Và tại đoàn làm phim cũng không ngoại lệ. Các nhân viên tại đây cũng cần liên lạc với nhau một cách nhanh gọn rõ ràng trong truyền đạt thông tin. Hãy cùng tìm hiểu ứng dụng trong đoàn làm phim đối với dòng sản phẩm thiết bị này mà chúng tôi muốn giới thiệu dành cho các bạn !

 

Máy bộ đàm motorola ứng dụng trong đoàn làm phim

Đặc điểm của máy bộ đàm motorola

 

Về thiết kế, tùy mỗi mục đích sử dụng mà motorola chất lượng có thiết kế thân máy bộ đàm cho phù hợp. Hầu hết các máy đều thon gọn với các đường cong mềm mại, khung máy được gia cố bền vững có thể chịu lực va đập tốt.

 

Về dung lượng pin: dung lượng pin cao, giúp cho việc sử dụng được lâu hơn. Đây cũng chính là ưu điểm khiến máy được bán chạy. Để đáp ứng nhu cầu liên lạc trong suốt nhiều giờ. Hãng đã nghiên cứu áp dụng nhiều công nghệ khoa học tiên tiến cho việc nâng cấp pin và cho ra mắt pin thông minh (Impress battery).

 

Xem thêm : https://trungtamvienthong.com/thong-tin/chuyen-cung-ung-may-bo-dam-chinh-hang-gia-tot-toan-quoc-137.html

 

Về chức năng SOS: máy được thiết kế nút báo động khẩn cấp đề phòng trường hợp bất trắc nguy hiểm xảy ra với người dùng. Khi được bấm vào, nút này sẽ phát tín hiệu báo động đến tất cả nhóm.

 

Về khoảng cách liên tạc: Khoảng cách liên lạc của bộ đàm có phụ thuộc rất nhiều vào môi trường xung quanh như các tòa nhà, mặt nước, tường, bê tông,…. Với máy bộ đàm motorola chính hãng thì cự ly liên lạc lến đến 5-7 km trong môi trường lý tưởng (không có vật cản).

 

Về chất lượng âm thanh phát ra/ thu vào: công nghệ nén và giãn mức thấp của motorola đem lại chất lượng âm thanh rõ rãng trong trẻo hơn, mạnh mẽ hơn, giúp nghe rõ ngay cả trong môi trường ồn ào.

 

Máy bộ đàm motorola ứng dụng trong đoàn làm phim

 

Máy bộ đàm motorola ứng dụng trong đoàn làm phim

 

Đoàn làm phim là một nhóm người hoạt động thực hiện các công việc khác nhau để tạo thành một bộ phim, tập phim, quảng cáo. Trong đoàn làm phim có nhiều bộ phận khác nhau, mỗi bộ phận đảm nhiệm các công việc về phân cảnh, trang phục, địa điểm,… nói về các địa điểm, vị trí hoạt động của đoàn làm phim cũng rất đa dạng từ đất liền, trong trường quay, tòa nhà, ngoài biển, trên núi, thậm chí là dưới nước, ngoài khơi, hay trên không. Điều quan trọng là các bộ phận này trên hiện trường cần liên lạc với nhau để đảm bảo phối hợp hiệu quả đem lại những cảnh quay chất lượng nhất.

 

Vậy, liên lạc giữa các bộ phận bằng bộ đàm là điều tất nhiên. Bộ đàm motorola cao cấp với những đặc điểm trên đảm bảo thực hiện tốt được hoạt động liên lạc dù trong điều kiện địa hình nào. Nếu là liên lạc trên biển, bạn có thể tham khảo các loại bộ đàm hàng hải của hãng. Bộ đàm chống cháy nổ sẽ là sự lựa chọn tốt nếu sản xuất cảnh quay cháy nổ. Hay chỉ là bộ đàm phổ thông cho các cảnh quay trên đất liền.

 

Nếu là một nhà sản xuất phim, hãy cân nhắc đến việc trang bị hệ thống bộ đàm motorola cho đoàn của mình, nếu là nhóm làm phim nhỏ làm việc không thường xuyên, bạn cũng có thể thuê các thiết bị này cũng như các thiết bị làm phim.

 

Đối với những quý khách có nhu cầu trang bị máy bộ đàm, trung tâm viễn thông rất hân hạnh được cung ứng cho khách hàng. Tất cả những việc bạn cần làm chỉ là để lại liên hệ cho trung tâm viễn thông để chúng tôi tư vấn phục vụ chu đáo.

 

Hy vọng với bài viết “ máy bộ đàm ứng dụng trong đoàn làm phim “ sẽ thật sự hữu ích dành cho các bạn khi tham khảo !

 

Nguồn : máy bộ đàm Viễn Thông

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top