Hỗ trợ

Khách hàng

Máy bộ đàm với những công nghệ vượt trội

Bên cạnh thương hiệu bộ đàm Motorolabộ đàm Icom là một thương hiệu đang được phát triển vượt trội với công nghệ tiên tiến. Đây là một trong những nhãn hiệu đi đầu trong sự uy tín, ngày càng được nâng cao theo những công nghệ mới. Các sản phẩm các thiết bị của hãng này được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá tương đối cao và được tin dùng nhiều. Bởi nó có nhiều tầm giá khác nhau cùng với nhiều thiết kế và kiểu dáng cho đại bộ phận khách hàng thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, nó còn nhiều ưu điểm khác không thể không thể đến kèm nhiều tính năng thông minh.

Công nghệ máy bộ đàm

Lập trình bằng máy tính chế độ, nhân bản và cài đặt máy từ máy khác.

Chế độ khóa bộ lặp và chế độ tiết kiệm pin thông minh, tự động tắt nguồn.

Thiết kế gọn gàng và dễ sử dụng.

Công nghệ lọc nhiễu hàng đầu, mang đến hết chất lượng âm thanh tương đối rõ ràng và chân thật.

Máy được người dùng an tâm sử dụng ở môi trường dù nhiều tiếng ồn, tạp âm lớn như thế nào bởi vì nó được trang bị khả năng lọc nhiều rất tốt.

 

may bo dam voi nhung cong nghe vuot troi

Có thể liên lạc trung bình từ 500m đến 2 km

Máy có khả năng liên lạc rất tốt dù trong khu mua sắm, nhà lầu thì dòng thiết bị này cũng đáp ứng được hầu hết các yêu cầu liên lạc của các đơn vị ngành nghề khác nhau. Đó chính là ưu điểm mà máy bộ đàm Icom mang lại cho người dùng.

Chất lượng âm thanh tốt do công suất cao, thiết bị liên lạc vô tuyến này được thiết kế và chế tác với nhiều mức công suất khác nhau như 4W, 5W, 5.5W.

Hầu hết những máy bộ đàm Icom đều được lắp đặt mạch khuếch đại BLT cho công suất âm thanh rõ ràng và lớn. Công nghệ này cũng cho phép được các thiết bị có thể liên lạc ngay cả những nơi ồn ào như khu khai thác, công trường, câu lạc bộ.

Xem thêm : cách chọn anten cho máy icom

Thiết kế khắt khe với những máy chuyên dùng để đi biển

 

Icom cho thiết kế các sản phẩm này chống nước tuyệt đối. Máy được lắp ráp với các thành phần chất lượng. Khuôn máy được đúc từ nhôm tăng khả năng chắc chắn và ngoài ra còn được thiết kế phù hợp cho những trường hợp sử dụng nhiều giờ liên tiếp. Nó vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn chống va đập, chống cháy nổ và chịu nước, chịu nhiệt, chịu được độ ẩm cao.

 

Vì những nguyên nhân đó mà máy bộ đàm Icom được khẳng định không những ở Việt Nam, trên toàn thế giới. Tập đoàn Icom được đặt tại Osaka Nhật Bản là một đất nước mạnh mẽ với nền công nghiệp hiện đại, nơi sản xuất ngành điện thiết bị điện tử thông minh.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5420