Hỗ trợ

Khách hàng

Mẹo phân biệt bộ đàm Icom chính hãng

Mẹo phân biệt bộ đàm Icom chính hãng

Ngày nay, có rất nhiều thương hiệu máy bộ đàm. Đã nhiều thương hiệu rồi, mỗi thương hiệu lại có nhiều nhà máy sản xuất đặt trên nhiều quốc gia. Áp lực chọn được sản phẩm tốt làm cho nhiều người hoang mang trước thị trường vô cùng đa dạng này. Trong số các thương nhiệu nổi tiếng, có máy bộ đàm icom được sử dụng nhiều. Chính vì phổ biến nên cũng nhiều nhóm người làm giả sản phẩm này phân phối trên thị trường. Vấn đề là gì ?

Mẹo phân biệt bộ đàm Icom chính hãng

Làm thế nào để phân biệt Icom máy bộ đàm thật giả ?

Tất cả các sản phẩm chính hãng của Icom đều có tem thương hiệu 3D riêng. Nếu máy của bạn không có nhãn này thì sản phẩm đó rất có khả năng là giả mạo. Bạn có thể liên hệ với nhà phân phối hoặc đại lý để nhận nhãn nếu máy không có nhãn dán.

Nhãn được đăng trên máy từ tháng 10/2013

Logo Icom có chữ GENUINE y như hình được hiển thị sẽ được thay đổi khi đổi góc nhìn nhãn dán. Bạn cũng dễ thấy rõ hơn khi để ảnh dưới ánh sáng trực tiếp hoặc ánh mặt trời.

Nếu không thay đổi hình ảnh, bạn cần suy nghĩ và phải xem xét lại, có lẽ không nên nhận hàng. Có các dòng tiêu biểu như Bộ đàm Icom giả như: IC-C80FX, IC-G80, IC-V80E, IC-V82,…

Xem thêm : icom m88 chống cháy nổ chuyên dụng

Phương pháp phân biệt nhãn thực

Quý vị có thể dựa vào các gợi ý và làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận biết xem máy đó có phải là hàng giả hay hàng thật. Đó là bằng cách trước tiên tháo pin ra khỏi thân máy và bạn sẽ thấy hình dán/tem/nhãn được dán ở mặt trong này.

Các loại máy bộ đàm icom giả phổ biến:

Loại 1: Không phải là sản phẩm của Icom mà có logo của Icom. 100% là hàng giả.

Loại 2: nhái dòng sản phẩm đã ngừng sản xuất như IC-V89, IC-V8,  … Hầu hết sản phẩm này là giả mạo. Các sản phẩm này đã thôi ngừng sản xuất được một thời gian dài.

Loại 3: làm theo những dòng sản phẩm Icom hiện có như IC-U80L, IC-G80, IC-V82,…

Xem thêm : https://trungtamvienthong.com/danh-muc/bo-dam-cam-tay-icom-41.htm

Bạn chỉ nên mua các sản phẩm này khi có tem 3D Icom.

Các sản phẩm giả mạo có thể gây mất an toàn, bao gồm nguy cơ cháy và nổ. Các sản phẩm chính hãng của Icom được bán ở những nhà phân phối Icom, đại lý ủy quyền.

Bình thường, hàng giả không có giấy chứng nhận bản gốc (CO, CQ). Khách hàng nếu bị phát hiện dùng sản phẩm có thể bị phạt tiền hoặc tịch thu theo quy định của quy định pháp luật đang được ban hành.

Trung Tâm Viễn Thông cung cấp máy bộ đàm icom chính hãng

Nhắc đến bộ đàm icom chính hãng, tức là nhắc đến Trung Tâm Viễn Thông, đây là đơn vị chuyên cung cấp hàng chính hãng chất lượng, uy tín.

Cùng với chính sách bảo hành dài hạn, giá thành hợp lý, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn nhiệt tình, lành nghề và linh động, quý vị chắc chắn sẽ chỉ cần yên tâm mua và dùng hàng.

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5373