Hỗ trợ

Khách hàng

Motorola Solutions trình diễn giải pháp bảo mật camera AI tích hợp tại Intersec 2023

Motorola Solutions trình diễn giải pháp bảo mật camera AI tích hợp tại Intersec 2023

Motorola Solutions trình diễn giải pháp bảo mật video Ai tích hợp tại Intersec 2023

Công nghệ camera, phân tích và kiểm soát truy cập mới giúp doanh nghiệp phát hiện, phân tích, giao tiếp và quản lý các sự cố nghiêm trọng.

Tại Intersec 2023 ở Dubai, từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 1, Motorola Solutions đã giới thiệu các giải pháp phần mềm và camera mới cho phép các hoạt động bảo mật phát hiện và phân tích tức thì các sự cố nhằm nâng cao hiệu quả và độ an toàn. Một phần trong danh mục kiểm soát truy cập và bảo mật camera tích hợp của công ty.

Pedro Simoes, phó chủ tịch bộ phận Kiểm soát truy cập và bảo mật camera, Motorola Solutions, cho biết: “Các giải pháp AI của chúng tôi giúp các chuyên gia bảo mật tập trung vào những vấn đề quan trọng, cho phép đưa ra quyết định chính xác và hiệu quả hơn…” trong lĩnh vực này Đầu tư và đổi mới để cung cấp cho các tổ chức với các giải pháp kiểm soát truy cập và bảo mật camera vô song để giúp doanh nghiệp của họ an toàn hơn. ”

Các giải pháp của Motorola được giới thiệu tại Intersec:

Các camera dựa trên mạng của Ava Security và các giải pháp kiểm soát truy cập dựa trên mạng của Openpath làm nổi bật khả năng tích hợp bảo mật camera và kiểm soát truy cập để cung cấp nhận thức tình huống chưa từng có, trong đó mọi lần ra vào vật lý đều được xác thực và ghi lại.

Các giải pháp Motorola được giới thiệu tại Intersec

Ava Aware là hệ thống quản lý video mạng Ai của Ava Security với khả năng học máy tích hợp. Nó ngay lập tức cảnh báo người dùng khi các đối tượng và sự kiện bất thường xảy ra.

Các giải pháp kiểm soát truy cập di động của Openpath cung cấp khả năng quản lý từ xa thông qua phần mềm dựa trên đám mây trong một hệ sinh thái mở, cung cấp bảo mật không chạm thông minh ở mọi nơi.

Các sản phẩm Avigilon mới, bao gồm bản xem trước của hai công nghệ tiên tiến mới:

Camera đa cảm biến H5A kết hợp các phân tích do AI điều khiển với các cảm biến có thể điều chỉnh để bao quát cảnh từ mọi góc độ chỉ bằng một camera.

Được trang bị tính năng phân tích trí tuệ nhân tạo và độ phân giải cao, dòng camera H6SL cho hình ảnh rõ nét trong điều kiện ánh sáng khắc nghiệt.

Các giải pháp phân tích và camera mới từ Pelco và Pelco Calipsa, bao gồm:

Camera Pelco trình diễn tại Intersec

Dòng Pelco Sarix Thermal Enhanced 4 sử dụng công nghệ cảm biến nhiệt để đo biến động nhiệt độ thông qua camera lạnh phóng xạ nhằm xác định các mối đe dọa ngoài tầm nhìn của mắt người.

Các camera được tăng cường dự phòng của Pelco Sarix cung cấp phạm vi phủ sóng đa hướng từ một nhược điểm duy nhất, bao gồm phân tích, hiệu suất ánh sáng yếu, tốc độ khung hình cao và ống kính thu phóng để có phạm vi phủ sóng tại chỗ tối ưu.

Pelco Calipsa mới là một công cụ phân tích AI dựa trên đám mây cung cấp khả năng phát hiện đối tượng, thay đổi cảnh và che khuất camera, tối ưu hóa bảo mật video với khả năng phát hiện người và phương tiện theo thời gian thực.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top