Hỗ trợ

Khách hàng

Nhìn lại năm 2019 của Motorola Solutions

Khi chúng ta kết thúc năm 2019, Motorola Solutions nhìn lại một năm lịch sử và đáng nhớ khi phục vụ các đội an toàn công cộng và cung cấp công nghệ quan trọng cho khách hàng. Motorola tiếp tục mở rộng trên hệ sinh thái truyền thông, phần mềm, video và phân tích.

Motorola Solutions cung cấp hệ sinh thái an toàn công cộng đầu tiên và duy nhất, được mở rộng vào năm 2019 với các thương vụ mua lại VaaS International (Giải pháp cảnh giác), Avtec và WatchGuard. Ngoài ra, họ đã tăng cường các giải pháp phần mềm bằng cách chuyển các dịch vụ chính sang đám mây, đảm bảo các giải pháp đáp ứng nhu cầu về an toàn công cộng. Để ghi nhận sự ra mắt lớn nhất của Motorola trong hơn một thập kỷ, Đối tác ảo APX NEXT ™ & ViQi đã được giới thiệu tại IACP 2019 ở Chicago, IL.

Dưới đây là một số khoảnh khắc hàng đầu từ năm 2019:

Ngày 7 tháng 1 năm 2019 – Mua lại VaaS International (Giải pháp cảnh giác)

VaaS, một công ty phân tích video trên mạng với tư cách là một công ty dịch vụ, là nhà cung cấp dữ liệu và phân tích hình ảnh hàng đầu toàn cầu cho vị trí xe  . Nền tảng phân tích và chụp ảnh của công ty, bao gồm các camera đọc biển số xe cố định và di động được điều khiển bởi máy học và trí tuệ nhân tạo, mở rộng hệ sinh thái an toàn công cộng của Motorola bằng cách cho phép khách hàng có thêm thông tin vào đúng thời điểm.

l%E1%BB%8Bch%20s%E1%BB%AD%20b%E1%BB%99%20%C4%91%C3%A0m%20motorola

Ngày 11 tháng 3 năm 2019 – Mua lại Avtec

Các giải pháp hàng đầu trong ngành của Avtec cho phép truyền thông kinh doanh quan trọng trong các ngành công nghiệp khác nhau, mở rộng danh mục đầu tư thương mại và an toàn công cộng của Motorola. Avtec cung cấp dịch vụ điều phối giao thức thoại qua giao thức internet (VoIP) qua bộ đàm di động mặt đất (LMR) và mạng băng thông rộng. Các dịch vụ của nó cho phép khách hàng kết nối nhân viên trung tâm hoạt động bằng cách sử dụng các giải pháp điều phối của Avtec với các công nhân trong lĩnh vực này bằng bộ đàm hai chiều.

Ngày 11 tháng 7 năm 2019 – Mua lại Video của WatchGuard

WatchGuard thiết kế và sản xuất các hệ thống video trong xe, máy ảnh đeo trên người, hệ thống quản lý bằng chứng và phần mềm. Các giải pháp của nó cho phép người dùng thực thi pháp luật, quản lý, lưu trữ và chia sẻ bằng chứng video chất lượng cao. Giải pháp video di động tích hợp, an toàn này có thể tăng cường an toàn và hiệu quả cho người dùng an toàn công cộng nắm bắt nhiều điểm thuận lợi cho khách hàng của Motorola trong những thời điểm quan trọng nhất của hoạt động.

Ngày 20 tháng 7 năm 2019 – Kỷ niệm 50 năm hạ cánh trên mặt trăng

Vào ngày 20 tháng 7, Motorola đã kỷ niệm sự tham gia chính của Motorola với các thiết bị liên lạc trong sứ mệnh Apollo 11. Một trong những đóng góp đáng chú ý nhất của Motorola cho sứ mệnh Apollo 11 là bộ phát đáp S-Band đầu tiên từ mặt trăng đến Trái đất. Các giải pháp của họ là liên kết liên lạc quan trọng giữa Trái đất và viên nang không gian Apollo.

Ngày 26 tháng 9 năm 2019 – Motorola Solutions 91 năm

Motorola Solutions đã kỷ niệm 91 năm vào năm 2019 với tư cách là nhà cung cấp công nghệ hàng đầu. Để ghi nhận cột mốc quan trọng này, tổ chức từ thiện của công ty, Motorola Solutions Foundation, đã công bố khoản tài trợ trị giá 91.000 USD (USD) để mang lại lợi ích cho Hiệp hội kỹ sư phụ nữ, người ủng hộ và xúc tác lớn nhất cho sự thay đổi của phụ nữ trong kỹ thuật và công nghệ.

Ngày 1 tháng 10 năm 2019 – Cải tiến cho Danh mục Phần mềm

Tại Hội nghị thượng đỉnh phần mềm Motorola Solutions ở Salt Lake City, UT, Motorola đã chia sẻ các cải tiến sản phẩm quan trọng cho Bộ phần mềm Trung tâm chỉ huy. Mang lại một sự tiến hóa cho đám mây an toàn công cộng và làm thế nào bây giờ nó cho phép công nghệ nhanh hơn, an toàn hơn cho khách hàng. Cuối cùng, chúng tôi đang tập trung vào việc cho phép khách hàng của mình tận dụng tối đa những gì họ đang sử dụng đồng thời đơn giản hóa và hiện đại hóa khi cần thiết.

Ngày 25 tháng 10 năm 2019 – Ra mắt APX NEXT & ViQiAPX NEXT

Tại IACP 2019 ở Chicago IL, Motorola đã công bố ra mắt APX NEXT , đài phát thanh an toàn công cộng Project 25 (P25) thế hệ tiếp theo với LTE để tăng cường các dịch vụ truyền thông và ứng dụng tập trung vào dữ liệu. Ngoài ra,  Motorola đã công bố ViQi , một trợ lý ảo an toàn công cộng  cung cấp thông tin quan trọng cho những người phản hồi đầu tiên trong lĩnh vực này và cho phép người dùng vận hành APX NEXT thông qua điều khiển bằng giọng nói. Giải pháp đột phá này sẽ là thế hệ tiếp theo của các giải pháp an toàn công cộng.

Cảm ơn bạn đã giữ cho cộng đồng của Motorola an toàn và chia sẻ năm nay với chúng tôi. Chúc bạn có một kì nghĩ an toàn và vui vẻ nhé!

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top