Hỗ trợ

Khách hàng

Những chiếc bộ đàm thích hợp cho ngành bảo vệ

Tổng hợp bộ đàm thích hợp cho ngành bảo vệ, nhà hàng, khách sạn, công an. Liên hệ 0914.133.489 để được tư vấn.

Những chiếc bộ đàm thích hợp cho ngành bảo vệ – Hiện nay rất nhiều ngành nghề đều cần thiết sử dụng chiếc máy thông minh bộ đàm motorola với những lợi ích tuyệt vời như nhà hàng, khách sạn, hàng không, công an, trung tâm mua sắm….và nhiều nhất là ngành bảo vệ. Vậy việc lựa chọn trang bị bộ đàm nào thích hợp cho ngành bảo vệ sử dụng tốt nhất ?

nhung chiec bo dam thich hop cho nganh bao ve 1

Thiết bị bộ đàm phổ biến nhất cho ngành bảo vệ

Trên thị trường bây giờ có rất nhiều dòng loại mẫu mã thiết bị bộ đàm nên việc lựa chọn của người tiêu dùng rất đa dạng. Theo khảo sát cho thấy rằng nhiều người luôn có những thắc mắc như nên sử dụng bộ đàm loại nào, loại nào phù hơp với chuyên ngành bảo vệ, thương hiệu bộ đàm nào tốt nhất ? Câu trả lời cho bạn với 2 dòng thiết bị phổ biến nhất đó là motorola P3688 và thiết bị bộ đàm P6600 được mua ứng đụng nhiều nhất.

Độ bền: Chất lượng độ bền của 2 dòng này tuyệt đối thích hợp cho việc sử dụng trong ngành bảo vệ nhiều. Với hãng thương hiệu Motorola bạn hoàn toàn tìn tưởng tới độ cứng chắc của thiết bị này.

Cự ly liên lạc: Nói về khoảng cách liên lạc thì 2 dòng máy này đảm bảo thông suốt với cự ly thích hợp, âm thanh chuẩn, cho ra những âm thanh rõ ràng khi mà đứng ở khoảng cách xa nhất có thể. Lưu ý khoảng cách liên lạc nói chuyện tốt còn cần phải chú ý tới địa hình, thời tiết… nếu cự ly liên lạc xa hoặc ở những khu vực đặc biệt nên có trạm bộ đàm.

 

nhung chiec bo dam thich hop cho nganh bao ve 2

Âm thanh: Dòng máy công suất lớn nên thoải mái nói chuyện với chức năng lọc nhiễu âm thanh tạp âm, cho ra độ rõ nét âm thanh khi dùng. Ngoài ra còn có bộ chỉnh to lớn âm thanh khi sử dụng ở những nơi đông người hay khu vực ồn ào.

Chống va đập: Trong các trường hợp đặc biệt, thiết bị bộ đàm bị va đập mạnh sẽ dẫn đến hư hỏng khi dùng, nhưng thiết bị bộ đàm motorola sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng nhằm tránh hạn chế hư hỏng nhiều khi rớt hay va đập.

Kiểu dáng: Thiết bị bộ đàm motorola P3688 và motorola P6600 khả nhỏ gọn với kích cỡ vừa phải khi mang bên mình thi hành nhiệm vụ mà không bị cản trở.

Pin: Được sử dụng trong thời gian dài nên khá là yên tâm khi làm công tác nhiệm vụ trong thời gian dài mà không sợ hết pin. Pin của dòng máy rất lớn và không dễ dàng chai pin, cách sử dụng tốt nhất là nên để hết pin rùi mới sạc để tránh làm chai pin

Đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các chàng trai bảo vệ thích hợp dùng nhiều nhất bạn nhé !

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top