Hỗ trợ

Khách hàng

Những điều lưu ý cần biết khi mua bộ đàm

Bộ đàm là thiết bị công nghệ mà được nhiều lĩnh vực, ngành nghề sử dụng cho việc điều khiển công việc hiệu quả. Thông thường thì bạn có thể thấy trong các ngành nghề như bảo vệ, taxi, cảnh sát, nhà hàng, khách sạn, kho xưởng, v.v…

Nhưng để mua được một chiếc bộ đàm như ý là điều không dễ dàng. Với thị trường ngày càng nhiều mặt hàng cũng như nhiều thương hiệu đổ bộ vào Việt Nam thì việc mua sắm sản phẩm bộ đàm chất lượng là điều rất khó.

Không những thế việc các mặt hàng trôi nổi, kém chất lượng, hàng nhái cũng khá nhiều trên thị trường. Vi thế, việc người tiêu dùng mua cho mình những dòng sản phẩm như máy bộ đàm cầm tay càng khó khăn hơn nhiều.

Vậy đâu sẽ là giải pháp dành cho bạn ? Hãy sở hữu cho mình ngay cẩm nang bỏ túi sau đây mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn.

Những điều lưu ý khi mua bộ đàm chất lượng

Nên quan tâm các dòng thương hiệu có tiếng như, motorola, icom, kenwood, hytera v.v… Đây sẽ là một số dòng có tiếng cho bạn lưu ý khi mua, sẽ đảm bảo an toàn hơn khi mà mua những dòng thương hiệu bộ đàm này.

Điều tiếp theo phải xác định nhu cầu sử dụng trong môi trường như thế nào để mà lựa chọn bộ đàm thích hợp cho sử dụng như: khách sạn, resort, khu công nghiệp, nhà máy,…

Điều đó sẽ giúp bạn xác định được khuôn viên cần dùng trong khoảng bao nhiêu, công suất cho thiết bị cần dùng để có thể sử dụng xuyên suốt cho công việc hiệu quả.

Thời lượng pin khi dùng, thời gian sử dụng dài hay ngắn tùy vào bạn chọn lưu lượng pin của bộ đàm. Nếu bạn cần làm việc trong xuyên suốt nhiều tiếng đồng hồ thì nên chọn các dòng dung lượng pin cao và pin Li-Ion có thể sạc nhồi để giảm thiểu khả năng bị chai pin.

Âm thanh của bộ đàm có tốt không, khi sử dụng những nơi ồn ào cần nghe rõ, tránh tạp âm, âm thanh bộ đàm lớn.

Đối với các sản phẩm chính hãng thì sẽ có giấy tờ đầy đủ giúp bạn nhận diện đâu sẽ là sản phẩm chính hãng hay không. Có đầy đủ các giầy tờ chứng nhận sẽ đảm bảo an toàn và sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho người tiêu dùng.

Nên tới các cơ sở hay cửa hàng lớn và có các hoạt động chuyên nghiệp trong ngành lĩnh vực bộ đàm. Điều đó sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều và yên tâm hơn khi mua sắm sản phẩm công nghệ bộ đàm.

Nếu trong quá trình mua hay bạn đang cần 1 sự gợi ý , sự lựa chọn cho chính mình khi tìm kiếm cơ sở cung cấp mua bán bộ đàm uy tín. Thì trungtamvienthong.com xin hân hạnh là người bạn đồng hành cùng bạn. Tại đây bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm thích hợp cho mình. Liên hệ qua hotline : 0914 133 489 để được tư vấn 24/7 bạn nhé !

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5373