Hỗ trợ

Khách hàng

Những lưu ý khi lựa chọn phụ kiện bộ đàm

Những lưu ý khi lựa chọn phụ kiện bộ đàm khi đi mua hàng. Liên hệ 0914.133.489.

Việc sử dụng thiết bị bộ đàm ngày càng nhiều được người biết tới, với những ứng dụng hỗ trợ cho việc làm tốt hơn. Nhưng việc sử dụng thì lại rất ít nhiều người quan tâm làm sao cho máy hoạt động tốt hơn, đặc biệt là việc lựa chọn phụ kiện cho bộ đàm. Với bài viết này sẽ chia sẻ những lưu ý khi lựa chọn phụ kiện bộ đàm phụ hợp bạn nhé !

phu kien bo dam

Điều cần biết khi chọn lựa phụ kiện bộ đàm

Việc lựa chọn để phụ hợp với các thiết bị bộ đàm hiện tại bạn sở hữu cần chú một số yếu tố sau để giúp máy hoạt động tốt cũng như tránh bị hư hỏng :

Pin: Là phụ kiện rất quan trọng trong thiết bị bộ đàm giúp đảm bảo thời gian duy trì liên lạc. Việc chọn pin nên chọn dung lượng lớn để đảm bảo cho thời gian dùng lâu hơn. Đơn vị của dung lượng là mAh, nên khi mua bạn cẩn thân coi chỉ số bao nhiêu phù hợp cho mục đích sử dụng của bạn.

Pin Li-ion là loại pin có dung lượng khá lớn và tuổi thọ sử dụng cũng cao, không dễ dàng chai nên rất được ưu thích chọn lựa. So với các loại pin khác thì bạn có thể sạc bất kỳ lúc nào mà không cần phại đợi đến khi hết pin. Nếu trong thời gian sử dụng lâu thì bạn nên phòng hờ bằng trường hợp mua thêm pin dự phòng giúp bảo đảm bộ đàm hoạt động liên tục.

Bộ sạc nhanh: Nếu bạn không có thời gian nhiều cho việc sạc pin thì việc sử dụng phụ kiện bộ sạc nhanh sẽ rất có ích sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nhiều hơn với bộ sạc thông thường.

Anten: Phụ kiện anten giúp cho bộ đàm liên lạc được hay không rất quan trọng. Vì vậy việc lựa chọn cần phải theo đúng đúng loại bộ đàm của mình để tránh bộ đàm bị hư hỏng.

Tổ hợp loa – micro : Phụ kiện này rất hữu ích có thể đeo trên cổ áo, đặc biệt là đối với những ngành nghề như bảo vệ, công an, an ninh… đảm bảo giúp bạn làm việc dễ dàng.

Gợi ý từ khóa: bo dam motorola , bo dam ky thuat so motorola , motorola p3688

Cung cấp linh kiện phụ kiện bộ đàm chính hãng chất lượng

Một trong những đơn vị có uy trên toàn quốc, Thế Kỷ sẽ cho bạn những sản phẩm thiết bị bộ đàm tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện hỗ trợ các trong quá trình sử dụng đảm bảo hoạt động tốt. Bạn có thể ghé thăm để hữu những trang thiết bị cần thiết dành cho bạn.

Bạn có thể truy cập vào website: trungtamvienthong.com để cập nhật những dòng sản phẩm của chúng tôi hoặc liên hệ qua đường dây nóng: 0914 133 489 đề có dịch vụ hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top