Hỗ trợ

Khách hàng

Nói gì về trung tâm phân phối bảo hành bộ đàm Thế Kỷ

Một trung tâm được hình thành từ rất lâu đời trong lĩnh vực thị trường điện tử viễn thông tại Việt Nam.

Nói gì về trung tâm phân phối bảo hành bộ đàm Thế Kỷ – Một trung tâm được hình thành từ rất lâu đời trong lĩnh vực thị trường điện tử viễn thông tại Việt Nam với tiêu chí mang lại những dòng sản phẩm bộ đàm chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Trong thời gian 12 năm ròng rã phát triển từ một cửa hàng nho nhỏ đến thành một trung tâm lớn cho các bạn, là địa điểm mua sắm uy tín với các sản phẩm thiết bị liên lạc . Đặc biệt là thiết bị máy bộ đàm chỉ có tại Công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ.

 

noi gi ve trung tam phan phoi bao hanh bo dam the ky

Trung tâm mua sắm bộ đàm Thế Kỷ hàng đầu

Ngày nay, trong cuộc sống có đa dạng nhiều ngành nghề và trong lĩnh vực viễn thông trao đổi thông tin. Để đáp ứng cho việc liên lạc qua lại với nhau, đồng bộ thống nhất công việc, quản lý tốt hơn, thì bộ đàm là thiết bị quan trọng nhất góp phần cho công cuộc phát triển của các ngành nghề, các lĩnh vực,..

motorola P6600

motorola P3688

Thương hiệu bộ đàm số 1: Thế Kỷ cung cấp các loại mặt hàng bộ đàm đa dạng với các loại kiểu dáng, chức năng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu người sử dụng nhiều hơn. Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối thương hiệu Motorola, HYT. Đồng thời là đại lý thương hiệu ICOM, KENWOOD, VERTEX…. giúp người dùng tin cậy với các hãng bộ đàm chất lượng số 1.

Cơ sở: Chúng tôi có 2 cơ sở lớn tại Hà Nội và Tp.HCM giúp người mua có thể tiếp cận với chúng tôi một cách dễ dàng, người mua tiện lợi hơn khi cần hỗ trợ tư vấn giái pháp tốt nhất cho sử dụng hệ thống bộ đàm ngày nay.

Chế độ dịch vụ bảo hành: An toàn cho khách hàng khi mua sắm trang thiết bị tại cở sở chúng tôi, giúp người dùng tin tưởng nhiều hơn khi đến với Thế Kỷ. Nếu có vấn đề gì khi mua hàng bị lỗi bạn có thể tới đổi trả nhanh nhất, hoặc trong quá trình sử dụng bị hư hỏng vẫn còn bảo hành vẫn có thể tới trung tâm chúng tôi hỗ trợ bạn.

Giá cả: là một vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm sau chất lượng, một thiết bị bộ đàm có giá không hề rẻ cho việc mua sắm sử dụng , vì vậy khi tìm kiếm nơi mua có giá tốt rất khó. Nhưng đối với trung tâm viễn thông chúng tôi sẽ cho bạn một cái giá hợp lý mà người tiêu dùng hài lòng với sản phẩm bạn chọn lựa.

Khuyến mãi: Vào dịp cuối năm 2016 cũng là sắp bước sang một năm mới, Thế Kỷ đang có chương trình mua sắm cuối năm dành cho các bạn với các thiết bị bộ đàm tốt nhất.

 

Để biết thông tin chi tiết bạn có thể truy cập website: trungtamvienthong.com để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ vào số hotline: 0914 133 489 để được biết thêm chương trình của đơn vị chúng tôi.

Chúc bạn có một mùa tết lựa chọn mua sắm sản phẩm tốt nhất !

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home2/trungtamvienthon/public_html/wp-includes/functions.php on line 5420