Hỗ trợ

Khách hàng

Quản lý sân golf hiệu quả hơn nhờ máy bộ đàm cầm tay

Số lượng các sân golf ở toàn quốc tăng từng ngày, vì golf càng ngày trở nên phổ biến và phù hợp với nhu cầu thể thao. Nhu cầu quản lý sân gôn cần phải tốt hơn, và bộ đàm được chọn vào ứng dụng. Đó là một thiết bị đáng tin cậy với hiệu quả tốt, đã được đánh giá cao tại không ít khu nghỉ dưỡng và khu nghỉ mát trên cả nước.

Tối ưu hóa hiệu suất chơi gôn với người đi bộ.

Dùng máy bộ đàm trong sân golf, sân bóng đá sẽ giúp giảm chi phí. Tính năng liên lạc 24/24, chất lượng chuyên môn nâng cao, bảo đảm tất cả ổn định hoạt động xảy ra tại sân golf, đáp ứng được yêu cầu của mọi người chơi, bảo đảm dịch vụ được cải thiện tại sân. Golf.

Giao tiếp giữa người hướng dẫn, nhân viên, quản lý,  bảo trì dễ dàng đơn giản… Chi phí rẻ hơn một chút nếu so với việc dùng điện thoại di động. Hơn nữa, không thể vượt qua nhiều tình huống cần số lượng người nhiều kịp thời và nhanh chóng. Vấn đề dùng điện thoại di động là phương pháp không tối ưu và chỉ có thể dùng tạm thời.

Với tình hình sân golf đang trở nên phổ biến, vì thế sân golf ngày càng phát triển và cần quản lý an toàn hơn. Ngoài ra, Golf là một trong những địa điểm quan trọng nhằm thu hút khách du lịch đến các khu nghỉ dưỡng lớn. Vấn đề quản lý, quản trị được nhiều quan tâm hơn, chu đáo hơn.

Nên dùng máy bộ đàm thay vì điện thoại tại sân golf

Thiết bị vô tuyến điện có nhiều chức năng chuyên dụng phù hợp với các mục đích dùng khác nhau như chống cháy nổ, chống thấm, chống va đập, nút khẩn cấp, … Chức năng thích hợp cho các cuộc gọi vô tuyến. Có thể dùng trong quản lý golf trong các nghiệp vụ và đảm bảo: thể hiện ID người gọi, nhóm làm việc, khả năng chịu nước, kênh quét, theo dõi nhân viên, thông báo khẩn cấp, vv các chức năng này, điện thoại không được trang bị các tính năng đó nên gây khó khăn trong việc quản lý và vận hành các sân golf.

Ưu điểm mà máy bộ đàm hai chiều trên điện thoại là khi nó được cấp phép dùng tần số, tất cả các số liên lạc sẽ được phát liên tục 24/24 và không mất thêm bất cứ chi phí nào trong thời gian liên lạc, dùng.

Trung Tâm Viễn Thông đã và đang cung cấp thiết bị vô tuyến trong gần 10 năm.Với nhiều thương hiệu uy tín như máy bộ đàm motorola, icom, kenwood... cho bạn chọn lựa thích hợp.Chúng tôi sẽ giúp bạn biết loại nào phù hợp để dùng trong bất kỳ lĩnh vực, nghề nghiệp nào. Với đội ngũ tư vấn kỹ thuật, tinh thần và kinh nghiệm cao trong hỗ trợ khách hàng sẽ bảo đảm cho người tiêu dùng các sản phẩm thích hợp nhất.

Nếu cần các thông tin nhiều hơn về máy bộ đàm, quý vị có thể liên hệ tới 0914 133 489 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top