Hỗ trợ

Khách hàng

Sử dụng bộ đàm đúng cách kéo dài tuổi thọ

Cách sử dụng máy bộ đàm motorola đúng cách kèo dài tuổi thọ giúp hoàn thành công việc nhanh chóng. Liên hệ sử dụng bo dam motorola 0914 133 489.

Ngày nay bạn có thể bắt gặp những thiết bị bộ đàm ở bất kỳ nơi nào. Những thiết bị góp phần quan trọng hoàn thành công việc nhanh chóng hơn như quản lý khách sạn, nhà hàng, bảo vệ, công an…Giúp người sử dụng mang lại hiệu quả cao khi làm việc, được cải thiện năng suất làm việc tốt hơn. Nhưng trong quá trình sử dụng làm sao để máy bộ đàm có thể kéo dài tuổi thọ lâu dài. Hãy tham khảo với những chia sẻ bí quyết nhỏ sau đây bạn nhé !

su dung bo dam dung cach keo dai tuoi tho

Những lưu ý khi sử dụng bộ đàm

Để có thể sử dụng lâu hơn trong quá trình sử dụng cần phải chú ý một số thao tác bảo quản cũng như sử dụng như:

Tránh dính nước: Đây là thiết bị điện tử nên hạn chế làm đổ nước vào thiết bị rất dễ dẫn đến hư hỏng nặng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị chống nước dành cho sử dụng trong hoàn cảnh như mưa gió ngoài trời. Nhưng chúng chỉ ở một mức độ nhất định cho phép nên tốt nhất tránh để nước tiếp xúc vào.

Vệ sinh máy: Là hành động tốt cho việc bảo quản chiếc bộ đàm bên bạn hoạt động tốt 24/24. Việc tích tụ bụi bẩn sẽ làm cho các điểm tiếp xúc mạch điện giảm, máy nóng hoặc thậm trí dẫn đến hư nên có lịch trình bảo dưỡng vệ sinh máy bộ đàm thường xuyên.

Không sạc trực tiếp vào nguồn điện: Khi sạc pin cho bộ đàm nên cắm riêng qua bộ sạc để tránh những sai lầm đáng tiệc dẫn đến tốn thất to lớn. Đặc biệt là những trường hợp khi giảm cường độ dòng điện bất ngờ hay chập điện.

Ngoài ra còn rất nhiều vẫn đề bạn cần chú ý khi sử dụng để có một thiết bị tốt làm việc như tránh va đập, rơi rớt, lắp đặt tháo gỡ không đúng cách, tháo pin đột ngột….
Trung tâm viên thông phân phối bảo hành bộ đàm số 1.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trên chiến trường lĩnh vực thiết bị bộ đàm viễn thông, mang lại cho bạn những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng. Vì vậy được rất nhiều người quan tâm ưa chuộng đến với chúng tôi khi lựa chọn mua sắm. Những sản phẩm thương hiệu hàng đầu như motorola, hytera, icom, kenwood …. thỏa mãn chọn lựa với chức năng phù hợp và mục đích sử dụng. Trong quá trình sử dụng bạn có thể liên hệ: 0914 133 489 hoặc đến cơ sở chúng tôi để có được sự hỗ trợ khắc phục sự cố khi dùng.

Hi vọng qua bài viết này sẽ cho bạn những thông tin hữu ích giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị bộ đàm bạn nhé !

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Scroll to Top